Mô Tả Công Việc
- Chuẩn bị sẵn sàng các nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ để nấu ăn theo ca
- Chế biến món ăn theo order của khách
- Duy trì một nhà bếp sạch sẽ và an toàn
- Thực hiện tất cả những quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và nội quy an tòan lao động
- Thực hiện các quy định của nhà hàng
- Kiểm soát và hạn chế hỏng hủy hoặc hao hụt do sơ chế
Yêu Cầu Công Việc
- Ưu tiên có kinh nghiệm bếp Nhật/Hàn
- Ứng viên không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo, ưu tiên tốt nghiệp các trường hướng nghiệp
- Có định hướng nghề nghiệp rõ ràng
- Nhanh nhẹn, hoạt bát, phù hợp môi trường bếp và môi trường dịch vụ
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương cứng 7-10tr + thưởng + phụ cấp ăn ca tại nhà hàng, phu cấp ca gãy (lương cứng phụ thuộc vào kinh nghiệm và kỹ năng bếp)
- Được hưởng đầy đủ các chính sách phúc lợi theo quy định.
- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến tại chuỗi nhà hàng có quy mô Top đầu thị trường hiện nay
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.