Mô Tả Công Việc
- Giám sát việc vận hành chung trong ngày làm việc thông thường, cuối tuần, lễ, tết...
- Thực hiện kế hoạch bán hàng theo chỉ tiêu kinh doanh đề ra.
- Kiểm soát mức độ tồn kho và các order hàng của các bộ phận trong nhà hàng.
- Sắp xếp, thực hiện các hoạt động marketing, chương trình khuyến mại... được đề ra.
- Đưa ra ý kiến đề xuất phát triển kinh doanh và Marketing tại nhà hàng.
- Tuyển chọn, đào tạo, phát triển nhân viên trong nhà hàng.
- Trực tiếp giải quyết các các thắc mắc, phàn nàn của khách hàng và nhân viên.
- Duy trì, kiểm soát tiêu chuẩn về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm và sức khỏe.
- Phối hợp và thực hiện những chương trình đào tạo và phát triển của nhân viên.
- Kiểm soát COL, COS... tại nhà hàng.
- Báo cáo cuối ca, tuần, tháng theo quy định của nhà hàng.
- Các công việc khác theo yêu cầu của BGĐ / Quản Lý Trực Tiếp.
Yêu Cầu Công Việc
- Độ tuổi 1995 trở xuống, tốt nghiệp trung cấp trở lên.
- TỐI THIỂU 01 NĂM KINH NGHIỆM LÀM VIỆC TẠI VỊ TRÍ GIÁM SÁT/TRỢ LÝ TRONG CÁC CHUỖI NHÀ HÀNG F&B TƯƠNG ĐƯƠNG.
- Hiểu biết về COL, COS
- Tự tin giao tiếp, ưa nhìn, nhiệt huyết năng lượng trong công việc
- Khả năng làm việc nhóm, xử lý và kiểm soát tình huống.
- Khả năng quan sát tổng thể, tổ chức và triển khai công việc.
*Ưu tiên ứng viên gần khu vực Tân Phú
Hình thức
Mức lương
Từ 10 đến 13 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.