Mô Tả Công Việc
*** Giám sát sảnh:
+ Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng
+ Đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn công ty
+ Quản trị nhân sự hiệu quả
+ Điều hành hoạt động nhà hàng
+ Công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn trong quá trình phỏng vấn.
*** Giám sát bếp:
+ Triển khai mục tiêu làm hài lòng khách hàng theo tiêu chí ACHIEVE.
+ Đảm bảo sản phẩm được chuẩn bị theo đúng tiêu chuẩn của thương hiệu và các tài liệu hướng dẫn đã được ban hành theo quy định của Công ty.
+ Triển khai kế hoạch sử dụng và kế hoạch chuẩn bị hàng hóa, đảm bảo đủ lượng hàng tồn khi cần thiết, tránh tình trạng thiếu hụt sản phẩm.
+ Giám sát việc tiếp nhận, bảo quản, sử dụng và xử lý hàng hóa theo đúng tiêu chuẩn.
+ Kiểm soát các chi phí về hàng hóa (COS) trong Nhà hàng.
+ Sắp xếp lịch làm việc và chấm công cho nhân viên Bếp.
+ Traning nhân viên Bếp.
Yêu Cầu Công Việc
+ Giới tính: Nam / Nữ
+ Tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng
+ Có kinh nghiệm 1 - 2 năm ở ví trí tương đương, ưu tiên từng làm hệ thống nhà hàng dạng chuỗi
+ Tác phong nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, ngoại hình phù hợp ngành dịch vụ
+ Làm việc ở các nhà hàng khu vực TP. HCM, Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, Kon Tum, Đắk Lắk (Gogi House, Sumo BBQ, Kichi Kichi, Kpub, Manwah, iSushi, ...)
Hình thức
Quyền Lợi
+ Thu nhập thương lượng + Phụ cấp + KPIs
+ Được tham gia các khóa đào tạo từ Công ty
+ Tham gia đầy đủ BHXH - BHYT - BHTN
+ 12 ngày phép/năm
+ Thưởng tháng 13, tháng 14 (theo memo hằng năm)
+ Tham gia các hoạt động G-Talent, Golden Bell, Team Building, YEP, ...
+ Lộ trình thăng tiến và cơ hôi phát triển lên các vị trí khác trong công ty.
Mức lương
Từ 7 đến 10 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.