Mô Tả Công Việc
- Sắp xếp lịch làm việc cho toàn bộ nhân viên theo tuần.
- Theo dõi các hoạt động chuẩn bị đầu ca làm việc của nhân viên, đánh giá chất lượng công việc thực hiện.
- Điều phối, hỗ trợ phục vụ khách hàng trong ca làm việc
- Giải quyết các yêu cầu, sự cố, phàn nàn của khách hàng.
- Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ cho nhân viên.
- Quản lý tài sản, trang thiết bị, công cụ dụng cụ phục vụ quá trình làm việc. (Vệ + sinh, bảo quản đúng nơi quy định, định kỳ bảo trì, bảo dưỡng…)
- Làm các báo cáo theo quy định hay yêu cầu đột xuất của quản lý.
- Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên phân công
*** Địa chỉ làm việc: Nhà hàng The East - 5B Tống Duy Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm tại vị trí tương đương
- Có hiểu biết chung về thực phẩm, dịch vụ ngành F&B
- Tiếng Anh giao tiếp tốt
- Trung thực, nhiệt tình với công việc
Hình thức
Quyền Lợi
- Thu nhập gồm: Lương 10-12 triệu + Thưởng doanh thu + Tip
- Thời gian làm việc theo ca gãy. Nghỉ 1 ngày/tuần
- Hưởng các chính sách theo luật lao động và theo quy định công ty
- Làm việc trong môi trường năng động và chuyên nghiệp
Mức lương
Từ 10 đến 15 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.