Mô Tả Công Việc
- Giám sát và bao quát toàn bộ công việc trong nhà hàng
- Quản lý các nhóm nhân viên dưới quyền, chịu trách nhiệm training nhân viên mới
- Quản lý giờ làm việc, phân chia ca làm việc
- Bao quát khách hàng, xử lý tình huống khi khách hàng không hài lòng
- Báo cáo quản lý mọi vấn đề phát sinh
Địa điểm làm việc: Nhà hàng The Clover at Ngoc Thuy: Số 14 ngõ 53 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội (làm ca luân phiên)
Nhà hàng GreenTangerine 48 Hàng bè, Hoàn Kiếm, Hà Nội, chuyên ca sáng (8h30-17h30) hoặc ca chiều (17h-hết khách)
Liên hệ: Ms Trang 0938100186/ email: Gửi email
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm phục vụ người nước ngoài, khách hàng hạng sang
- Có kỹ năng training nhân viên
- Có khả năng quan sát, đảm bảo chất lượng dịch vụ cho nhà hàng
- Tiếng anh giao tiếp trong lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng
Hình thức
Quyền Lợi
- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.
- Có nhiều cơ hội giao tiếp với người nước ngoài.
- Tham gia đóng các loại bảo hiểm (BHXH, BHYT, BHTN)
- Thưởng theo hiệu quả công việc.
- Thưởng tháng lương thứ 13.
- Và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của công ty.
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.