Mô Tả Công Việc
- Cùng các nhân viên thực hiện công việc vào ca.
- Phân công nhân viên thực hiện công việc chuẩn bị.
- Kiểm tra dụng cụ trước giờ vào nhận ca.
- Tiếp nhận những phản hồi từ khách hàng, có giải pháp làm hài lòng khách hàng
- Giám sát, đào tạo và phát triển nhân viên
- Duy trì và nâng cao chất lượng
- Kiểm soát COL, COS… tại nhà hàng.
- Thực hiện công việc kết thúc ca và báo cáo
Yêu Cầu Công Việc
- TỐI THIỂU 01 NĂM KINH NGHIỆM LÀM VIỆC TẠI VỊ TRÍ TƯƠNG ĐƯƠNG TRONG NGÀNH F&B
- Hiểu biết về COL, COS
- Tuổi từ 20-27
- Khả năng làm việc nhóm, xử lý và kiểm soát tình huống.
- Khả năng quan sát tổng thể, tổ chức và triển khai công việc.
- Địa điểm làm việc: ưu tiên Quận 2, Quận 5, Quận 1, Quận 3, Gò Vấp
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương CB + Phụ cấp cơm + KPI theo doanh thu: 10.000.000-12.000.000đ/tháng
- Chế độ làm việc: 6 ngày / tuần
- Phép năm: 12 ngày phép / năm.
- Lương tháng 13, thưởng tháng 14 tùy theo kết quả hoạt động kinh doanh công ty.
- BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của luật Lao động.
- Chế độ nghỉ dưỡng kết hợp team building hằng năm.
Mức lương
Từ 10 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.