Mô Tả Công Việc
- Quản lý quầy bar: chia ca cho các bartender, giám sát pha chế, kiểm tra chất lượng đồ uống trước khi phục vụ khách, lên kế hoạch mua nguyên vật liệu
- Lên menu đồ uống: phối hợp quản lý lên menu đồ uống, phối hợp đổi mới menu liên tục, hỗ trợ lên ý tưởng thiết kế menu.
- Quản lý trang thiết bị của bộ phận: giám sát quá trình vệ sinh trang thiết bị, liên hệ xử lý khi gặp sự cố, lên kế hoạch bảo trì trang thiết bị đúng hạn.
- Giải quyết, xử lý các vấn đề phát sinh: tiếp nhận, xử lý phàn nàn của khách hàng. Báo cáo với quản lý khi có sự cố xảy ra.
- Tuyển dụng, đào tạo nhân sự bộ phận: phối hợp với phòng HCNS phỏng vấn và đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên, lên kế hoạch tuyển dụng nhân sự bộ phận
- Thực hiện công việc khác khi có yêu cầu của cấp trên.
Yêu Cầu Công Việc
- Kinh nghiệm 1 năm ở vị trí tương đương
- Chăm chỉ, nhanh nhẹn, tôn trọng kỷ luật.
- Sáng tạo, tích cực trong công việc.
- Ham học hỏi, có tinh thần cầu thị
- Có khả năng lãnh đạo, quản lý
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tại các khách sạn, resort cao cấp.
Hình thức
Quyền Lợi
- Làm việc trong môi trường ổn định, chuyên nghiệp, điều kiện tốt để thăng tiến
- Mức lương: 7.000.000 – 9.000.000
- Chế độ, khen thưởng, phúc lợi tương xứng với năng lực cá nhân.
- Được đào tạo, bồi dưỡng về chuyên môn
- Được tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT,…theo pháp luật Lao động.
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.