Mô Tả Công Việc
• Quản lý và điều hành và giám sát tiệc
• Quản lý nhân viên: sắp xếp điều động
• Nhân viên, tổ chức công việc, hướng dẫn kèm cặp nhân viên
• Giải quyết các sự cố và khiếu nại của khách hàng: trực tiếp giải quyết các sự cố khi có phát sinh, theo dõi đánh giá sự thỏa mãn của khách hàng
• Giám sát, kiểm tra các món ăn trong buổi tiệc
• Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên.
• Chào đón và hướng dẫn khách hàng xem sảnh tiệc.
• Check List, kiểm tra sảnh và phòng cô dâu trước giờ khách nhận sảnh (ngày tổ chức).
• Giám sát quá trình tổ chức tiệc từ đầu cho đến khi kết thúc.
• Lấy ý kiến khách hàng sau khi kết thúc tiệc.
• Chi tiết tại buổi phỏng vấn.
Yêu Cầu Công Việc
• Có tinh thần, trách nhiệm cao trong công việc;
• Quyết đoán trong công việc, có khả năng quản lý điều hành trong môi trường làm việc áp lực
• Có kỹ năng giao tiếp, đàm phán và làm việc nhóm tốt
• Tốt nghiệp ĐH, CĐ, có hơn 1 năm kinh nghiệm
• Biết tiếng Anh là 1 lợi thế
• Có năng lực quản lý, chịu được áp lực cao
• Nam độ tuổi từ 24 trở lên.
• Trung thực, chăm chỉ.
• Ưu tiên người có kinh nghiệm đã từng làm việc trong lĩnh vực nhà hàng/ khách sạn
Hình thức
Quyền Lợi
• Thu nhập cao tương xứng với năng lực, giá trị, kết quả hoạt động của nhà hàng
• Đầy đủ các chế độ theo Luật lao động Việt Nam: BHXH, BHYT, BHTN, ngày nghỉ phép năm, lễ, tết, thưởng lương tháng 13… và các chế độ đãi ngộ đặc biệt khác tùy theo năng lực và sự đóng góp cho Nhà hàng;
• Hàng năm người lao động sẽ được xem xét tăng lương ít nhất là 1 năm / lần. Mức tăng lương này tùy theo năng lực và đóng góp của người lao động đối với Nhà hàng;
• Nghỉ mát, tổ chức sinh nhật;
• Ngoài ra tùy trường hợp còn được xem xét các hỗ trợ cần thiết khác khi người lao động hoặc gia đình người lao động gặp khó khăn không thể tự giải quyết được cần sự giúp đỡ của Nhà hàng ….;
• Môi trường làm việc nhân văn, chuyên nghiệp, nhiều cơ hội thăng tiến.
Phụ cấp khác: Tùy theo nhu cầu công việc
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.