Mô Tả Công Việc
- Phân công, giám sát nhân viên tạp vụ của bộ phận ẩm thực trong ca làm việc.
– Chịu trách nhiệm đảm bảo vệ sinh tại tất cả các khu vực chế biến thức ăn theo đúng tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.
– Hiểu biết về quy trình sử dụng hóa chất tẩy rửa, đảm bảo tất cả trang thiết bị của nhà bếp ở trong điều kiện tốt và sạch sẽ.
– Đảm bảo vệ sinh khu chứa rác và hệ thống cống rãnh thông suốt không có mùi hôi.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiếp 12/12
– Ưu tiên kinh nghiệm làm việc ở các nhà hàng khách sạn 4, 5 sao.– Nắm rõ các trang thiết bị sử dụng trong bếp
– Siêng năng, cần mẫn, có tính đồng đội trong công việc, sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ đồng nghiệp
Hình thức
Quyền Lợi
- Làm việc trong môi trường thân thiện và chuyên nghiệp
- Cơ hội học hỏi phát triển bản thân, đặc biệt là cơ hội phát triển khả năng
- Cơ hội thăng tiến lên vị trí cao hơn
- Lương, thưởng lễ, lương tháng 13, BHXH trong thời gian thử việc, hỗ trợ cơm ca...
- Hỗ trợ xe đưa đón các tuyến cố định hằng ngày Đà Nẵng, Hội An
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.