Mô Tả Công Việc
- Phụ trách công việc sơ chế món ăn, chuẩn bị nguyên vật liệu
- Nấu các món ăn chính trong nhà hàng.
Yêu Cầu Công Việc
Yêu cầu:
- Tuổi 18 – 40
- Có thể xoay ca sáng/tối.
- Có kỹ năng đứng chảo, từng làm bếp Thái là 1 lợi thế.
- Ưu tiên có thể làm cuối tuần, các ngày Lễ, Tết.
- Chăm chỉ, nhanh nhẹn, năng động, trung thực.
Hình thức
Quyền Lợi
- Mức lương từ 9 đến 10 triệu ( Lương căn bản + phụ cấp cơm + Tips + Thưởng doanh thu )
- Lương Tháng 13
- Có cơ hội được thăng tiến và phát triển lên các vị trí Bếp trưởng, Quản lý Bếp
- Bảo hiểm tai nạn 24/24, Bảo hiểm xã hội
- Được sắp xếp thời gian làm việc theo lịch học và nơi làm việc thuận tiện nhất.
- Đào tạo nghiệp vụ nhà hàng miễn phí
- Được giảm 50% toàn menu đối với nhân viên đang trong ca làm việc và nhiều ưu đãi khác
Mức lương
Từ 9 đến 10 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.