Mô Tả Công Việc
Làm việc tại tầng 67, 77 Landmark 81 (USSINA SKY 77, Bình Thạnh)
1/Kiểm tra và chuẩn bị nguyên liệu, xử lý thực phẩm tồn:
- Đầu ca làm việc, kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca trước và có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tình trạng lãng phí, đồng thời có kế hoạch order hàng hóa hợp lý
- Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào đảm bảo đạt chất lượng và đúng số lượng
- Trực tiếp chuẩn bị nguyên liệu, vật dụng, công cụ, thiết bị chế biến món ăn
- Cập nhật và thông báo đến nhân viên bếp, phụ bếp và nhân viên phục vụ những món tạm ngưng phục vụ/ món đặc biệt bán trong ngày
2/Chế biến món ăn:
- Nhận order từ bộ phận nhà hàng – phân công công việc cụ thể cho nhân viên bếp, phụ bếp (nếu có)
- Phân công hoặc trực tiếp sơ chế, tẩm ướp nguyên liệu phù hợp theo yêu cầu của từng món chuẩn nhà hàng
- Trực tiếp chế biến món ăn, đảm bảo đúng định lượng, đúng công thức và đúng quy trình, lưu ý quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động bếp
- Bày món ăn ra đĩa và trang trí bắt mắt, đúng chuẩn nhà hàng
- Xử lý kịp thời và hiệu quả các trường hợp chế biến, trang trí món ăn không đúng tiêu chuẩn quy định
3/Thực hiện các công việc cuối ca:
- Bảo quản hoặc phân công người bảo quản các nguyên vật liệu tồn đúng tiêu chuẩn quy định
- Tổng hợp các order trong ngày theo báo cáo và chuyển cho thu ngân
- Phối hợp với các nhân viên khác tổng vệ sinh bếp
- Kiểm tra hệ thống ga, đèn, quạt đã tắt chưa; tủ mát, tủ lạnh có đang hoạt động đúng mức nhiệt độ chuẩn, trước khi kết thúc ca
Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.
Yêu Cầu Công Việc
Trình độ học vấn
Tốt nghiệp khóa học bếp cơ bản, tốt nghiệp THPT
Kinh nghiệm làm việc
Có kinh nghiệm trên 6 tháng trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn, kinh nghiệm làm bếp Âu – Nhật là một lợi thế
Độ tuổi
18-28
Sức khỏe
Đủ sức khỏe
Tính cách cá nhân
Cởi mở, cẩn thận, sáng tạo, hợp tác, trách nhiệm, cầu tiến, nhiệt tình, trung thực, biết lắng nghe
Hình thức
Quyền Lợi
- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp đúng chuẩn Nhật Bản
- Được training trực tiếp từ bếp trưởng
- Được học hỏi và trao dồi thêm các kiến thức về rượu vang, nhà hàng khách sạn,...
- Thu nhập: lương cứng + thưởng (từ 8-11 triệu/ tháng)
- Lương tháng 13, Thưởng cuối năm theo hiệu quả công việc và kết quả kinh doanh;
- Thưởng Lễ/Tết và quà tặng các ngày 8/3, trung thu, 20/10; sinh nhật; chế độ thăm hỏi ốm đau, thai sản…;
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN, BHTNLĐ-BNN, đầy đủ theo quy định Nhà nước;
- Sử dụng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng Nhật Bản với giá ưu đãi chỉ dành riêng cho nhân viên nội bộ công ty.
Mức lương
Từ 7 đến 10 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.