Mô Tả Công Việc
- Phối hợp nghiên cứu, xây dựng menu nhà hàng mô hình Brunch, Fusion ẩm thực Âu Việt.
- Xây dựng đào tạo nhân sự Bếp theo định biên của BLĐ
Công việc bếp trưởng:
- Kiểm tra tình trạng nhân sự, triển khai công việc trong ca làm việc và sắp xếp ca làm của nhân sự.
- Kiểm tra hàng hóa đầu ca làm việc.
- Trực tiếp chế biến món ăn khi cần thiết và kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển ra phục vụ.
- Kiểm tra lưu mẫu thực phẩm, các checklist, biểu mẫu.
- Kiểm tra việc sử dụng, bảo quẩn các loại tài sản, máy móc, công cụ trong bếp của nhân viên.
- Đào tạo cho nhân viên đúng theo kế hoạch.
- Kiểm tra nhân viên thực hiện việc vệ sinh kho bãi.
- Kiểm tra và lên kế hoạch order hàng.
- Đánh giá chất lượng công việc của tất cả các nhân viên hàng ngày.
- Đề xuất việc hủy thực phẩm không đảm bảo chất lượng.
- Kiểm tra vệ sinh khu vực làm việc và bàn giao công việc cho ca sau.
Yêu Cầu Công Việc
- Giới tính: Nam, Nữ.
- Tuổi trên 25.
- Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm.
- Học vấn: Trung cấp trở lên + Chứng chỉ bếp.
- Kỹ năng giao tiếp và quản lý nhân sự tốt.
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương cạnh tranh: Thoả thuận.
- Thưởng: Các dịp lễ tết + Cơ chế thưởng của tập đoàn (Tips khách hàng toàn bộ khách sạn + Thưởng doanh số khách sạn + Thưởng KPI bộ phận).
- Được hỗ trợ tiền ăn uống.
- Chế độ du lịch/nghỉ mát hàng năm.
- Tham gia đóng BHXH nhà nước.
- Tham gia hoạt động nội bộ dành cho nhân viên (Nghỉ mát, thiện nguyện, tiệc sinh nhật theo tháng,...).
- Môi trường Chuyên Nghiệp - Năng Động - Công Bằng - Nhân Văn.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.