Mô Tả Công Việc
1. Thực hiện các công việc đầu ca:
- Cùng Giám sát bếp/Phụ trách bếp nhà hàng kiểm tra hàng hoá, nguyên vật liệu về số lượng và chất lượng khi hàng về.
- Kiểm tra lại thực phẩm tồn đọng từ ca hôm trước để xử lý ngay, tránh lãng phí…
- Chuẩn bị nguyên vật liệu để chế biến món ăn phục vụ khách hàng.
- Tham gia họp đầu ca.
2. Trực tiếp chế biến món ăn phục vụ khách hàng:
- Tẩm ướp thực phẩm theo yêu cầu món ăn.
- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng công thức, đúng quy trình mà phụ trách bếp nhà hàng/giám sát bếp đã đào tạo.
- Trang trí món ăn sau khi chế biến xong.
- Tiến hành công tác bảo dưỡng dụng cụ, thiết bị của bếp theo định kỳ (1 tháng/1 lần).
- Bảo quản, giữ gìn máy móc, thiết bị, đồ dùng nhà bếp và báo cho bếp trưởng/giám sát bếp biết để kịp thời giải quyết nếu có hư hỏng.
- Bao quát các quầy, các khu, giám sát nhân viên phụ bếp.
- Khi phụ trách bếp nhà hàng/ giám sát bếp không có mặt ở nhà hàng, bếp chính có quyền thay mặt xử lý tất cả mọi công việc trong bếp sao cho mọi việc đều vận hành trơn chu. Sau đó phải có trách nhiệm báo cáo lại công việc cho Phụ trách bếp nhà hàng/ Giám sát bếp.
3. Thực hiện các công việc cuối ca:
- Vệ sinh các dụng cụ chế biến và để vào đúng nơi quy định.
- Vệ sinh khu vực làm việc được giao.
- Cùng tổng vệ sinh bếp và kết thúc công việc cuối ca với toàn thể nhân viên trong Bếp.
- Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm, nguyên liệu trong tủ gọn gàng, ngăn nắp, đúng vị trí.
- Sắp xếp lại các loại gia vị đúng khu vực.
- Sắp xếp, bảo quản nguyên vật liệu sau khi hết ca làm việc.
- Kiểm tra hệ thống bếp, đèn, quạt, thông gió và các máy móc, thiết bị khác trước khi nghỉ. Đảm bảo tủ lạnh, tủ mát phải hoạt động tốt và theo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn.
- Chuẩn bị hàng đủ bán ở ca sau.
- Bàn giao các công việc đã làm và chưa làm cho ca sau.
4. Thực hiện các công việc khác
- Báo cáo công việc hàng ngày hoặc đột xuất theo yêu cầu của Phụ trách bếp nhà hàng/Giám sát bếp.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.
Yêu Cầu Công Việc
- Nam từ 20t – 35t.
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí bếp chính hoặc phụ bếp chảo non
- Tác phong nhanh nhẹn, phù hợp với văn hóa của mô hình nhà hàng.
- Chịu được áp lực trong công việc.
- Chấp nhận làm việc theo ca của Nhà hàng.
- Chấp nhận nghỉ linh động 1 ngày trong tuần và không rơi vào thứ 7, Chủ Nhật, Ngày Lễ.
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương 6,9tr - 8tr+ tiền ăn ca +KPIs
- Chế độ hiếu,hỉ,sinh nhật,nghỉ phép năm
- Đóng BH theo quy định với nhân sự gắn bó
- Lễ-Tết đi làm nhân lương,...
- Mã giảm giá nhân viên khi sử dụng các dịch vụ tại tất cả các hệ thống của công ty.
- Xét tăng lương và vị trí định kỳ hàng năm ( không giới hạn thời gian ).
- Được nâng cao các nghiệp vụ thông qua các khóa đào tạo của công ty.
Mức lương
Từ 5 đến 8 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.