Mô Tả Công Việc
1 Đón tiếp khách
• Chào đón khách ngay khi khách đặt chân vào nhà hàng và cám ơn mỗi khi khách ra về.
• Cử chỉ, giọng nói lịch sự, niềm nở, lễ phép
• Sắp xếp chỗ ngồi và hướng dẫn khách vào bàn
• Hỏi rõ khách bao nhiêu người đã đặt bàn chưa, thích ngồi khu vực nào..
• Sẵn sàng giới thiệu món ăn, trả lời các thắc mắc của khách hàng
• Hiểu rõ thực đơn nhà hàng, concept nhà hàng
2 Quản lý đặt bàn
• Nhận thông tin đặt bàn của khách
• Không để khách chờ lâu và không quá 3 tiếng chuong
• Sử dụng waiting list khi không còn bàn
• Nắm rõ tình trạng bàn, để thông báo khách kịp thời
• Báo cáo tình hình đặt bàn cho quản lý vào mỗi đầu ca
3 Chuẩn bị việc sẵn sàng
• Làm sạch khu vực lễ tân
• Bảo quản, quản lý các vật dụng làm việc
• Sắp xếp lại khu vực làm việc vào cuối mỗi ngày.
4 Báo cáo và bàn giao công việc
• Báo cáo với quản lý tất cả các sự cố xảy ra trong nhà hàng
• Báo cáo số lượng khách ra vào nhà hàng
• Giao lại cho ca sau theo dõi
• Bàn giao ca phải đầy đủ thông tin và có mối liên kết chặt chẽ với đồng nghiệp
Yêu Cầu Công Việc
• Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên.
• Nam/nữ.
• Ngoại hình hấp dẫn. Nam cao từ 1m65 trở lên và nữ cao từ 1m60 trở lên
• Tiếng anh giao tiếp tốt.
• Khả năng phân tích, nhạy bén với từng đối tượng khách hàng.
• Tác phong chuyên nghiệp, lịch sự với khách hàng, ôn hòa với đồng nghiệp.
• Cẩn trọng, tỉ mỉ, trung thực.
• Đam mê và mong muốn gắn bó với nghề.
Hình thức
Quyền Lợi
• Thưởng Incentive (công ty đạt doanh số, …vv).
• Lương làm lễ.
• Thưởng sinh nhật.
• Thưởng lễ, tết.
• Trợ cấp tiền cơm
• Giữ xe miễn phí.
• Khám sức khỏe định kỳ.
Mức lương
Từ 5 đến 8 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.