Mô Tả Công Việc
- Greet customers and direct them to their tables | Chào đón khách hàng và hướng dẫn đến bàn.
- Manage table reservations and set-ups | Quản lý đặt bàn và sắp xếp hợp lý.
- Provide menu information and answer questions | Cung cấp thông tin về thực đơn và giải đáp thắc mắc.
- Recommend appropriate food and beverage options | Đề xuất món ăn và đồ uống phù hợp.
- Ensure guests are comfortable and satisfied | Đảm bảo khách hàng cảm thấy thoải mái và hài lòng.
- Keep reception area clean and tidy | Giữ khu vực tiếp đón sạch sẽ và gọn gàng.
- Carry utensils or items as requested by guests or other staff | Bê vác đồ dùng hoặc vật dụng khi có yêu cầu từ khách hoặc nhân viên khác.
- Perform other duties as assigned by supervisor | Thực hiện các nhiệm vụ được giao từ cấp trên.
- Assist wait staff and kitchen staff as needed | Hỗ trợ nhân viên phục vụ và bếp khi cần.
Yêu Cầu Công Việc
- Education: Highschool Diploma/G.E.D. equivalent
- Trình độ học vấn: Bằng tốt nghiệp trung học /G.E.D. tương đương các ngành liên quan
Hình thức
Quyền Lợi
- Days off/week: 2 days | 2 ngày nghỉ hằng tuần
- Competitive package| 13th salary month - Phúc lợi cạnh tranh | Lương tháng 13
- Full salary & service charge, social insurance during probation (following the labour laws) | Hưởng nguyên lương và phí phục vụ, tham gia bảo hiểm trong suốt thời gian thử việc (theo luật lao động)
- Medical Insurance Plan upon the hotel policy: Social insurance, health insurance and unemployment insurance |Tham gia bảo hiểm y tế theo chính sách của khách sạn: Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp
- National and international training courses | Các khóa đào tạo trong và ngoài nước
- Opportunity to develop career | Cơ hội phát triển nghề nghiệp
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.