Mô Tả Công Việc
- Hàng ngày/ kỳ
- Tập hợp chi phí sản xDuất chung và biến đống chi phí: CP Lương, TSCD, TSCĐ, điện, nước, gas…
- Kiểm tra nhập xuất nguyên vật liêu đầu vào, đầu ra
- So sánh biến động giá đầu vào theo từng nhà cung cấp
- Cập nhật định mức, tính cost món mới theo định lượng của Bếp Trưởng được BGĐ duyệt.
- Theo dõi, thống kê sự thay đổi giá đầu ra mỗi ngày
- Theo dõi định mức : món ăn theo bill , tính giá thành , cập nhật biến động giá bán theo thời điểm
- Tính hoa hồng doanh thu khối nhà hàng, KPI hải sản, KPI phòng kinh doanh mỗi tháng,KPI khối văn phòng theo quý.
- Đề xuất điều chỉnh giá bán kịp thời theo biến động chi phí của nhóm theo menu.
- So sánh giá bán kế hoạch với giá thành thực tế
- Phối hợp các bộ phân liên quan để tối ưu chi phí
- Kiểm kê CCDC hằng tháng, kiểm kê TSCĐ theo quý.
- Hướng dẫn các công việc liên quan cho kế toán kho, thủ kho
- Các công việc khác phát sinh theo phân công của kế toán trưởng và ban giám đốc
- Cuối tháng
- Báo cáo giá thành theo ngày, của tháng
- Báo cáo và phân tích biến động chi phí hoạt động của tháng.
- Phân tích lãi lỗ của giá thành đơn vị sản phẩm
- Báo cáo kế hoạch tối ưu doanh thu, lợi nhuận mong muốn đề ra của nhà hàng.
- Báo cáo kiểm kê tài sản CCDC, TSCĐ
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành kế toán
- Ưu tiên ứng viên từng làm mảng F&B
- Nhanh nhẹn, Giao tiếp tốt
- Chịu khó, Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc
- Nơi làm việc: Nguyễn Tri Phương, P7, Q5, TPHCM
Hình thức
Toàn thời gian cố định
Quyền Lợi
- Thu nhập từ 12 triệu
- Môi trường chuyên nghiệp, Tham gia BHXH.
- Lương thưởng tháng 13
Mức lương
Từ 12 đến 13 triệu
Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.