Mô Tả Công Việc
- Phụ bếp :- Thực hiện sơ chế các nguyên vật liệu dùng để phục vụ khách theo sự phân công của Phụ trách bếp nhà hàng/Giám sát bếp.
- Tập hợp tất cả các loại rau củ quả đã sơ chế tiến hành cắt thái.
- Xả các loại thực phẩm từ tủ bảo quản để chuẩn bị đưa lên quầy.
- Chuẩn bị các loại gia vị, nguyên liệu theo yêu cầu của bếp chính.
- Vệ sinh các dụng cụ chế biến và để vào đúng nơi quy định.
- Phục vụ : Chào đón khách, ghi order và chuyển cho bộ phận bếp/bar/thu ngân.
Trực tiếp phục vụ khách hàng như chuyển đồ uống, món ăn, thu dọn bát đĩa, giải đáp thắc mắc… của khách hàng.
Vệ sinh nhà hàng (bàn, ghế, sàn nhà, tường kính, mặt quầy buffet, cây trang trí, bếp).
Thực hiện công việc setup: Chuẩn bị tủ tap, setup quầy buffet, setup bàn.
Phục vụ khách hàng trong quá trình dùng bữa.
Yêu Cầu Công Việc
- Chấp nhận làm việc theo ca. Làm được thứ 7, CN và Lễ Tết
- Tốt nghiệp THPT trở lên.
- Không yêu cầu kinh nghiệm. Nhà hàng sẽ đào tạo nghiệp vụ khi nhận việc.
- Chăm chỉ, chủ động, linh hoạt.
- Có khả năng làm việc nhóm;
- Giao tiếp tốt.
Hình thức
Quyền Lợi
- Tiền lương = 23,000 - 27,000 đồng/giờ
- Lễ-Tết đi làm nhân lương,...
- Phụ cấp gửi xe
- Có tips hàng tháng
- Được đào tạo nghiệp vụ công việc.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.