Mô Tả Công Việc
Mô hình: Buffet lẩu
2.Mô tả công việc:
- Thực hiện sơ chế các nguyên vật liệu dùng để phục vụ khách theo sự phân công của Phụ trách bếp nhà hàng/Giám sát bếp.
- Phụ giúp bếp chính sơ chế các loại thực phẩm để nấu đồ ăn.
- Tập hợp tất cả các loại rau củ quả đã sơ chế tiến hành cắt thái.
- Xả các loại thực phẩm từ tủ bảo quản để chuẩn bị đưa lên quầy.
- Bày bán thực phẩm trên quầy buffet.
- Chuẩn bị các loại gia vị, nguyên liệu theo yêu cầu của bếp chính.
- Chuẩn bị các loại bát, đĩa để đựng món.
- Hỗ trợ các công việc khác trong khi làm món theo sự hướng dẫn của bếp chính.
- Châm đồ trên quầy buffet.
- Phụ giúp bếp chính sơ chế các loại thực phẩm để nấu đồ ăn.
- Vệ sinh các dụng cụ chế biến và để vào đúng nơi quy định.
- Vệ sinh khu vực làm việc được giao.
Yêu Cầu Công Việc
- Chấp nhận làm việc theo ca. Làm được thứ 7, CN và Lễ Tết.
- Không yêu cầu kinh nghiệm. Nhà hàng sẽ đào tạo nghiệp vụ khi nhận việc.
- Chăm chỉ, chủ động, linh hoạt.
- Có khả năng làm việc nhóm;
- Giao tiếp tốt.
Hình thức
Quyền Lợi
- Tiền lương = 23,000 đồng/giờ
- Lễ-Tết đi làm nhân lương,...
- Phụ cấp gửi xe
- Có tips hàng tháng
- Được đào tạo nghiệp vụ công việc.
Mức lương
Từ 1 đến 3 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.