Việc làm tại Tây Hồ chứa đựng tiềm năng rất lớn do được thừa hưởng sự năng động cũng như phát triển mạnh mẽ của thủ đô Hà Nội. Nếu bạn đang có ý định muốn tìm cho mình một công việc tại quận Tây Hồ, hãy đến với StudentJob ngay hôm nay nhé.

Thị trường việc làm tại quận Tây Hồ

Tuyển dụng việc làm tại quận Tây Hồ đang có xu hướng tăng trong thời gian gần đây. Theo số liệu hiện tại từ StudentJob, hiện tại có 41 việc làm đang tuyển dụng tại quận Tây Hồ. Để có thể thấy rằng, cơ hội cũng nhự độ cạnh tranh đến từ thị trường việc làm tại quận Tây Hồ đang là rất lớn.

Việc làm tại quận Tây Hồ đang tuyển dụng

Một số ngành nghề đang hot tại quận Tây Hồ

Việc làm kinh doanh, bán hàng, dịch vụ tại quận Tây Hồ.

Việc làm bất động sản lương hấp dẫn tại Tây Hồ.

Việc làm giao hàng, kho vận tại quận Tây Hồ.

Việc làm hành chính, tuyển dụng nhân sự tại quận Tây Hồ.

Việc làm IT tại quận Tây Hồ

Việc làm Spa, làm đẹp có đào tạo tại quận Tây Hồ.

Việc làm tài chính, kế toán, ngân hàng tại quận Tây Hồ

Việc làm Marketing, truyền thông, quảng cáo tại quận Tây Hồ.

Việc làm khách sạn, nhà hàng, du lịch tại quận Tây Hồ.

- Việc làm online tại nhà tại quận Tây Hồ.

Các loại hình việc làm tại quận Tây Hồ

Việc làm full time tại quận Tây Hồ chỉ có tại StudentJob.

Việc làm part time tại quận Tây Hồ chỉ có tại StudentJob.

Việc làm thời vụ tại quận Tây Hồ chỉ có tại Student Job.

Việc làm thực tập tại quận Tây Hồ chỉ có tại Student Job.

Việc làm phổ biến đang tuyển tại quận Tây Hồ

Kế Toán Trưởng (15-24 triệu VNĐ), Nhân Viên Bán Hàng (7-19 triệu VNĐ), Thực Tập Sinh Marketing (3-5 triệu VNĐ), Nhân Viên Tư Vấn Khách Hàng (7-12 triệu VNĐ), Trực Tổng Đài (6-10 triệu VNĐ), Giáo Viên Ngữ Văn, Quản Lý Cửa Hàng Circle K (9-14 triệu VNĐ), Lao Động Phổ Thông (7-11 triệu VNĐ), Nhân viên Thiết kế Nội thất 2D (12-16 triệu VNĐ), Trade Marketing Executive, Design Coordinating Senior Specialist, Nhân Chế Biến Thực Phẩm, Chuyên Viên Tư Vấn - Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm (5-7 triệu VNĐ), Kế Toán Kho (8-10 triệu VNĐ), Chuyên Viên Kinh Doanh (9-19 triệu VNĐ).

Cần gì khi xin việc tại quận Tây Hồ

Nhà tuyển dụng luôn luôn đặt ra những yêu cầu nhất định, để chuẩn bị sẵn sàng cho một cuộc phỏng vấn suôn sẻ, bạn cần lưu ý những điều sau:

  1. Chú trọng ấn tượng đầu tiên: Việc nhà tuyển dụng có thiện cảm với bạn được coi là điểm cộng rất lớn và thiện cảm này phần lớn xuất phát từ ấn tượng đầu tiên. Chính vì thế, hãy chuẩn bị cho mình một tâm lý vững vàng, cẩn thận trong từng hành động và cho nhà tuyển dụng thấy sự tôn trọng từ bạn. Bước khởi đầu luôn là bước quan trọng nhất, một khởi đầu tốt sẽ giúp bạn chinh phục nhà tuyển dụng một cách thuận lợi hơn.

  2. Luôn giữ sự tự tin: Thể hiện sự tự tin ở bản thân sẽ là yếu tố khiến nhà tuyển dụng hiểu rằng bạn có kỹ năng chuyên môn tốt. Điều này giúp bạn che đi phần nào những khuyết điểm đang còn tồn tại, chiếm chọn niềm tin từ nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, hãy biết làm chủ bản thân, khoảng cách giữa tự tin với tự cao rất mong manh và không một nhà tuyển dụng nào thích một ứng viên tự cao. Tốt hơn hết, bạn nên thể hiện một cách rõ ràng về năng lực của bản thân cũng như khả năng phù hợp với vị trí mà bạn ứng tuyển.

  3. Chọn lọc thông tin một cách chính xác: Việc làm tại quận Tây Hồ luôn đa dạng rất nhiều ngành nghề và lĩnh vực. Trước khi ứng tuyển, bạn cần xem xét một cách kỹ lưỡng công việc cũng như vị trí đó có thực sự phù hợp với bản thân. Tránh trường hợp vị trí ứng tuyển không phù hợp với bạn, sẽ gây mất thời gian cho cả hai mà không mang lại điều gì.

  4. Lương và quyền lợi: Mặc dù với nhiều bạn, vấn đề về lương và quyền lợi luôn là một. vấn đề nhạy cảm. Tuy nhiên, bạn không nên né tránh mà cần có sự thống nhất rõ ràng với nhà tuyển dụng ngay trong buổi phỏng vấn. Cùng với đó, bạn nên đánh giá bản thân kỹ lưỡng và có sự tham khảo trước, không nên đòi hỏi một mức lương quá cao hay quá thấp so với năng lực của bạn.

  5. Chuẩn bị CV: Trước khi đến với buổi phỏng vấn, CV là nơi đầu tiên đưa thông tin về bạn đến với nhà tuyển dụng. Không nhất thiết phải làm một bản CV thật hoành tráng, bạn chỉ cần đảm bảo đầy đủ các yếu tố về thông tin cơ bản và sau đó có thể tô điểm thêm tùy theo sở thích. Hãy cố gắng mang đến cho nhà tuyển dụng một cái nhìn thiện cảm về bạn ngay từ khi buổi phỏng vấn còn chưa diễn ra.

Tìm việc làm tại quận Tây Hồ với StudentJob

SutdentJob đang là một trong những nền tảng cung cấp việc làm uy tín nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Với gần 200.000 việc làm trên toàn quốc, bạn có thể dễ dàng tìm được cho mình một công việc phù hợp với mức lương hấp dẫn. Chỉ tính riêng việc làm tại quận Tây Hồ, số lượng công việc có trên StudentJob đang là trên 40 công việc trải đều các vị trí và các ngành nghề khác nhau.

Thị trường việc làm tại quận Tây Hồ vẫn còn rất nhiều tiềm năng phát triển. Đừng bỏ lỡ những cơ hội việc làm tốt, hãy nhanh chóng đến với StudentJob để tìm việc ngay hôm nay.