Mô Tả Công Việc
- Kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa
- Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn Chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về VSATTP, nội quy ATLĐ trong bếp
- Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng
- Định kỳ phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo quy định của nhà hàng
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp Cao Đẳng / Trung Cấp / Trường nghề Quản trị Nhà hàng - Khách sạn hoặc nghiệp vụ bếp
- Có 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương (Trường hợp ít kinh nghiệm hơn hoặc mới học nghề bếp xong sẽ được xem xét phỏng vấn)
- Ưu tiên nam, làm xoay ca
Hình thức
Quyền Lợi
- Đóng đầy đủ các chế độ cho người lao động theo qui định của pháp luật hiện hành (BHXH,BHYT,BHTN...)
- Chế độ tăng lương hàng năm.
- Tiền thưởng theo doanh thu, hiệu quả công việc, phí phục vụ chia hàng tháng
- Lương tháng 13 theo qui định của công ty
- Được cấp đồng phục
- Được hỗ ăn theo ca làm việc
- Được nghỉ bù, nghỉ phép và các ngày lễ theo chế độ của công ty.
Những chế độ khác sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.