Mô Tả Công Việc
- Kiểm tra hàng hóa, trái cây đúng chất lượng, số lượng. Kiểm tra đường,bơ, sữa, bột… và sơ chế tất cả các loại trái cây nhập vào.
- Chuẩn bị dụng cụ, lau chùi, quét dọn, vệ sinh các tủ đông, tủ mát. Chuẩn bị nguyên vật liệu theo định mức, định lượng mà cấp trên đã duyệt.
- Sử dụng các máy móc và thiết bị lớn như: lò nướng, máy đánh bột, máy xay. ..
- Thực hiện các công việc mà cấp trên giao.
QUYỀN HẠN :
- Đề đạt ý kiến với cấp trên cho công tác quản lý ATVSTP, ATVSLĐ hiệu quả hơn.
- Đề xuất và thực hiện các biện pháp quản lý chi phí, vật tư tiết kiệm hiệu quả.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp PTTH , được đào tạo qua nghiệp vụ làm bếp bánh hoặc có các chứng chỉ đào tạo tương đương
- Có ít nhất 02 tháng trở lên kinh nghiệm ở vị trí tương đương (các ứng viên mới ra trường sẽ được xem xét )
- Có kỹ năng giao tiếp tốt
Hình thức
Quyền Lợi
- Đóng đầy đủ các chế độ cho người lao động theo qui định của pháp luật hiện hành (BHXH,BHYT,BHTN...)
- Chế độ tăng lương hàng năm.
- Tiền thưởng theo doanh thu, hiệu quả công việc, phí phục vụ chia hàng tháng
- Lương tháng 13 theo qui định của công ty
- Được cấp đồng phục
- Được ăn theo ca làm việc
- Được nghỉ bù, nghỉ phép và các ngày lễ theo chế độ của công ty.
Những chế độ khác sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.