Mô Tả Công Việc
- Tổ chức, sắp xếp, phân công công việc theo nhiệm vụ chuyên môn cho từng nhân viên trong bộ phận
- Sắp xếp chế biến món ăn theo mùa và lên thực đơn mới để bổ sung
- Lập kế hoạch chi tiết thực đơn cho từng buổi tiệc
- Đảm bảo luôn cung cấp thức ăn đầy đủ dinh dưỡng, an toàn và hấp dẫn theo yêu cầu của khách hàng và tiêu chuẩn của Công ty, đồng thời duy trì an toàn và vệ sinh thực phẩm trong quá trình chế biến.
- Phác thảo định biên nhân sự, lịch làm việc và bản mô tả công việc cho nhân viên bộ phận.
- Tham dự đầy đủ các cuộc họp giao ban các Trưởng bộ phận, phổ biến lại nhứng điểm cần lưu ý đến nhân viên.
- Xây dựng checklist công việc các vị trí nhân viên trong bếp, phân công công việc và vị trí làm việc cho nhân viên.
- Giám sát, đào tạo, hướng dẫn, nhân viên bộ phận.
- Phối hợp với Giám đốc Khách sạn và phòng sales xây dựng và phát triển ý tưởng ẩm thực.
- Phối hợp, hỗ trợ Ban giám đốc lập kế hoạch, tổ chức thực hiện chương trình ẩm thực theo mùa và các sự kiện trong năm
- Kiểm tra cách trình bày trang trí thức ăn đặt sẵn và thức ăn tự chọn.
- Kiểm tra và xét duyệt các yêu cầu mua hàng, đặt hàng.
- Thực hiện, kiểm soát và duy trì hàng dự trữ cho bộ phận bếp.
- Kiểm tra, kiểm soát, tiết giảm chi phí bộ phận(giá thực phẩm đầu vào, chi phí gas, chi phí nước, các chi phí khác…)
- Thực hiện kiểm soát duy trì tiêu chuẩn VSAT thực phẩm.
- Đảm bảo tình trạng bếp luôn sạch sẽ và kiểm soát vệ sinh mọi lúc.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công công việc từ cấp trên
- Quản lý cost thức ăn, và theo dõi hạn sử dụng min, max hàng tồn kho… đúng quy định
QUYỀN HẠN :
- Chỉ đạo nhân viên cấp dưới thực hiện các công việc trong bộ phận.
- Đề xuất xây dựng và cải tiến các món ăn về cách chế biến theo công thức mới
- Đề xuất cảnh cáo đối với nhân viên cấp dưới không tuân thủ theo quy định.
- Đề xuất tăng cường hoặc cắt giảm nhân lực phù hợp với định biên và yêu cầu thực tế.
- Ký đề xuất hàng hóa/CCDC và trả hàng hóa không đạt chất lượng.
Yêu Cầu Công Việc
- Có bằng Trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn. Sơ cấp/trung cấp quản lý bếp.quản trị chuyên ngành khách sạn, nhà hàng.hoặc chứng chỉ liên quan
- Có ít nhất 05 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương (các ứng viên có ít kinh nghiệm hơn sẽ được xem xét )
- Sử dụng tiếng Anh cho công việc
- Quản lý và điều hành hoạt động chế biến thức ăn của nhân viên các bếp.
- Tổ chức và duy trì đào tạo, tuyển dụng về chuẩn mực và các quy trình công việc cho nhân viên trong bộ phận
- Lập công thức về thành phần thực phẩm, định lượng và giá gốc cho tất cả các món ăn.
Hình thức
Quyền Lợi
- Đóng đầy đủ các chế độ cho người lao động theo qui định của pháp luật hiện hành (BHXH,BHYT,BHTN...)
- Chế độ tăng lương hàng năm.
- Tiền thưởng theo doanh thu, hiệu quả công việc, phí phục vụ chia hàng tháng
- Lương tháng 13 theo qui định của công ty
- Được cấp đồng phục
- Được ăn theo ca làm việc
- Được nghỉ bù, nghỉ phép và các ngày lễ theo chế độ của công ty.
Những chế độ khác sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.