Mô Tả Công Việc
TRÁCH NHIỆM CÔNG VIỆC:
Sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp Trung Cấp /Cao đẳng Chế biến thực phẩm hoặc tương đương
- Có 2-3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các resort/ khách sạn 4-5 sao
- Kỹ năng quản lý bếp, food cost, định lượng
- Phối hợp tốt với các bộ phận liên quan
- Có tính sáng tạo, không ngại thay đổi.
- ƯU TIÊN ĐI LÀM TRƯỚC TẾT
Hình thức
Quyền Lợi
- Đóng đầy đủ các chế độ cho người lao động theo qui định của pháp luật hiện hành (BHXH,BHYT,BHTN...)
- Chế độ tăng lương hàng năm.
- Tiền lương, thưởng theo doanh thu
- Lương tháng 13 theo qui định của công ty
- Được cấp đồng phục
- Được cung cấp bữa ăn theo ca làm việc
- Được nghỉ bù, nghỉ phép và nghỉ lễ theo chính sách của công ty.
Những chế độ khác sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.