Mô Tả Công Việc
- Kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp , hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu, đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa
- Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn
- Chế biến món ăn theo đúng qui trình, tiêu chuẩn, đảm bảo tuân thủ qui định về VSATTP , nội qui ATLĐ trong bếp
- Các công việc theo yêu cầu cũng như phân công của Bếp trưởng
Yêu Cầu Công Việc
- Kinh nghiệm nấu ăn cho bếp Căn tin với suất ăn từ 80-150 bữa / ngày
- Có bằng cấp liên quan đến nấu ăn hoặc kinh nghiệm tương đương
- Có sức khỏe tốt, trung thực, chịu khó
- Ưu tiên tuổi từ 28-45
- Thời gian làm việc theo ca đảm bảo bữa ăn trưa và chiều cho Nhân viên trong khách sạn
Hình thức
Quyền Lợi
- Đóng đầy đủ các chế độ cho người lao động theo qui định của pháp luật hiện hành (BHXH,BHYT,BHTN...)
- Chế độ tăng lương hàng năm.
- Tiền thưởng theo doanh thu, hiệu quả công việc, phí phục vụ chia hàng tháng
- Lương tháng 13 theo qui định của công ty
- Được cấp đồng phục
- Được ăn theo ca làm việc
- Được nghỉ bù, nghỉ phép và các ngày lễ theo chế độ của công ty.
Những chế độ khác sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.