Mô Tả Công Việc
TRÁCH NHIỆM CÔNG VIỆC:
Sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp PTTH, Sơ cấp/trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn. Sơ cấp/trung cấp quản lý bếp.
- Có kiến thức cơ bản về pháp luật trong các lĩnh vực, an toàn vệ sinh thực phẩm, PCCC, pháp luật lao động.
- Anh Văn giao tiếp chuyên ngành
- Có kỹ năng giao tiếp tốt
- Kỹ năng tổ chức và giám sát công việc tốt
- Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Có khả năng làm việc độc lập, tương tác với đội nhóm
- Ưu tiên đã làm qua các KS/Resort 4-5 sao
Hình thức
Quyền Lợi
- Đóng đầy đủ các chế độ cho người lao động theo qui định của pháp luật hiện hành (BHXH,BHYT,BHTN...)
- Chế độ tăng lương hàng năm.
- Tiền lương, thưởng theo doanh thu
- Lương tháng 13 theo qui định của công ty
- Được cấp đồng phục
- Được cung cấp bữa ăn theo ca làm việc
- Được nghỉ bù, nghỉ phép và các ngày lễ theo chế độ của công ty.
Những chế độ khác sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.