Mô Tả Công Việc
Địa điểm làm việc:Chickita Lotte Hà Nội - lầu 5 số 683 đường Lạc Long Quân, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội
Hoạt động nhà hàng:
Tổ chức và thiết lập khu vực được phân công của bộ phận ẩm thực càng hiệu quả càng tốt để tăng tốc độ và tối đa hóa năng suất
Đảm bảo rằng tất cả các món ăn từ khu vực bếp được chuẩn bị thống nhất và theo công thức nấu ăn tiêu chuẩn
Giúp bếp phó và quản lý bếp trong việc đảm bảo rằng tất cả các tiêu chuẩn ẩm thực trong khu vực bếp được thực hiện theo quy định của công ty, theo các chính sách, thủ tục của nhà hàng và các tiêu chuẩn tối thiểu
Giám sát thực phẩm và chi phí vận hành và kiểm soát những việc này bằng cách giảm thiểu các thức ăn thừa và rác thải
Huấn luyện các nhân viên bếp trong khu vực nhà bếp các kỹ năng cần thiết cho họ để thực hiện chức năng của mình
Có thể làm việc được trong bất kỳ bếp nào khi cần thiết hoặc theo yêu cầu của bếp phó hoặc quản lý bếp
Đảm bảo đáp ứng được các tiêu chuẩn vệ sinh môi trường cho nhà bếp
Tập quen với tất cả các khu vực của nhà bếp để tạo điều kiện thuận lợi cho việc linh động sử dụng người lao động
Đảm bảo rằng thiết bị điều hành và hoạt động của bếp được duy trì theo tiêu chuẩn tốt nhất
Nhân sự:
Hỗ trợ giám sát việc đúng giờ và hiện diện của tất cả các nhân viên nhà bếp, đảm bảo rằng họ mặc đúng đồng phục và duy trì một tiêu chuẩn cao về diện mạo và vệ sinh cá nhân theo các chuẩn mực về diện mạo của nhà hàng và các bộ phận
Hỗ trợ trong việc đào tạo các nhân viên đảm bảo rằng họ có những kỹ năng cân thiết để thực hiện nhiệm vụ của mình với hiệu quả tối đa
Giám sát các nhân viên trong bộ phận, đảm bảo tính chính xác của các tiêu chuẩn và phương pháp của dịch vụ được duy trì như đã nêu trong hướng dẫn hoạt động các phòng ban
Phát triền các kỹ năng và hiệu quả của tất cả các nhân viên nhà bếp thông qua đào tạo phù hợp, huấn luyện và/ hoặc tư vấn
Đảm bảo rằng nhân viên có một sự hiểu biết đầy đủ và tuân thủ đúng quy tắc và quy định của công ty
Đảm bảo rằng nhân viên làm theo tất cả các quy định và chính sách liên quan đến phòng cháy và an toàn phòng cháy chữa cháy và an ninh.
Yêu Cầu Công Việc
Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
Có kinh nghiệm làm việc trong môi trường bếp Âu là một lợi thế lớn
Trung thực, chịu áp lực công việc tốt
Không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh da liễu hay dị ứng khi tiếp xúc với thực phẩm
Hình thức
Quyền Lợi
Lương cơ bản cạnh tranh
Tham gia BHXH sau 2 tháng thử việc và hưởng đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo quy định của pháp luật
Phúc lợi từ công đoàn, thưởng Lễ, Tết cho nhân viên chính thức.
Thưởng doanh thu, tips,...
Phụ cấp cơm 30,000đ/ ngày, gửi xe 5-15,000đ/ca
Một tháng có 4 ngày off + 1 ngày AL, làm việc 8 tiếng/ ngày
Được đào tạo và có lộ trình thăng tiến nội bộ rõ ràng
ưu dãi giảm giá 15-20% trên toàn hệ thống nhà hàng.
Mức lương
Từ 9 đến 13 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.