Mô Tả Công Việc
Hoạt động nhà hàng:
- Tổ chức và thiết lập khu vực được phân công của bộ phận ẩm thực hiệu quả
- Đảm bảo rằng tất cả các món ăn từ khu vực bếp được chuẩn bị thống nhất và theo công thức nấu ăn tiêu chuẩn
- Giúp bếp phó quản lý bếp trong việc đảm bảo các tiêu chuẩn ẩm thực theo quy định của công ty
- Giám sát thực phẩm và chi phí vận hành
- Đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh môi trường cho nhà bếp
Nhân sự:
- Hỗ trợ giám sát tác phong, giờ giấc làm việc của nhân viên bếp
- Hỗ trợ đào tạo các nhân viên
Yêu Cầu Công Việc
Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
Có kinh nghiệm làm việc trong môi trường bếp Âu là một lợi thế lớn
Không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh da liễu hay dị ứng khi tiếp xúc với thực phẩm
Hình thức
Quyền Lợi
Lương cơ bản cạnh tranh
Tham gia BHXH sau 2 tháng thử việc và hưởng đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo quy định của pháp luật
Phúc lợi từ công đoàn, thưởng Lễ, Tết cho nhân viên chính thức.
Thưởng doanh thu, tips,...
Phụ cấp cơm 30,000đ/ ngày, gửi xe 5-15,000đ/ca
Một tháng có 4 ngày off + 1 ngày AL, làm việc 8 tiếng/ ngày
Được đào tạo và có lộ trình thăng tiến nội bộ rõ ràng
Ưu dãi giảm giá 15-20% trên toàn hệ thống nhà hàng.
Mức lương
Từ 10 đến 13 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.