Mô Tả Công Việc
Nhân viên Quầy thực phẩm tươi sống:
* Sắp xếp hàng hóa, lưu kho ngăn nắp, gọn gàng theo qui định
* Kiểm tra số lượng hàng hóa nhập vào, bán ra hàng ngày và lên danh sách hàng cần đặt gởi cho Giám Sát ngành hàng.
* Đảm bảo quầy hàng luôn đầy đủ mã hàng, chuẩn loại, qui cách và hàng hóa được trưng bày gọn gàng.
* Vệ sinh khu vực trưng bày hàng hóa sạch sẽ
* Thường xuyên có mặt tại khu vực quầy hàng để tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách.
* Kiểm soát được hàng tồn kho, hàng bán chậm, và báo cáo cho người quản lý.
* Tham gia thực hiện tốt các chương trình khuyến mãi của Công ty.
- Đối với quầy thức ăn chế biến sẵn (Delica):
+ Sơ chế thức ăn
+ Đứng quầy bán thức ăn cho khách
+ Dọn dẹp quầy
- Đối với quầy thịt, cá:
+ Sơ chế, pha lóc thịt cá
+ Bán hàng cho khách
+ Dọn dẹp quầy
Yêu Cầu Công Việc
* Độ tuổi: 18 - 45
* Trình độ tối thiểu: THCS trở lên
* Giờ làm việc: 8h/ ngày, làm việc theo ca xoay
* Sức khỏe : Tốt
* Kinh nghiệm: Không bắt buộc
* Trung thực, chịu khó, vui vẻ, và nhiệt tình
* Có khả năng làm việc ca đêm và làm ngoài giờ khi cần.
Hình thức
Quyền Lợi
* Được làm môi trường năng động, cơ hội được đào tạo và thăng tiến
* Được hưởng chế độ theo quy định của Nhà nước và công ty:
- Ngày nghỉ phép
- Bảo hiểm bắt buộc
- Phụ cấp môi trường
- Phụ cấp ăn trưa
- Phụ cấp gửi xe
- Bảo hiểm tai nạn
- Phụ cấp tay nghề
- Thưởng lương tháng 13
Mức lương
Từ 5 đến 7 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.