Mô Tả Công Việc
-Nấu các món ăn phục vụ Bữa sáng khách sạn (4 tiếng)
-Phụ trách chuẩn bị và sơ chế nguyên vật liệu.
-Đảm bảo vệ sinh khu vực làm việc.
-kiểm tra số lượng và chất lượng hàng hóa, thực phẩm nhập vào và còn tồn
-Đưa ra hướng xử lý phù hợp, hạn chế tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa
-Trực tiếp tẩm ướp nguyên liệu phù hợp, chế biến món ăn theo đúng quy trình, và trang trí món ăn sau chế biến theo tiêu chuẩn nhà hàng.
-Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản, bảo dưỡng các thiết bị, đồ dùng trong bếp.
-Các công việc bếp khác theo phân công của Quản lý KS
Yêu Cầu Công Việc
- Đảm bảo sức khỏe làm việc.
- Có kinh nghiệm là một lợi thế.
- Nhiệt tình, chịu được áp lực công việc.
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương thưởng theo chế độ và chính sách công ty và luật lao động của nhà nước
Mức lương
Từ 5 đến 8 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.