Mô Tả Công Việc
- Kiểm tra số lượng, chất lượng hàng nhập vào.
- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng công thức, đúng quy trình
- Bao quát các quầy, các khu, giám sát nhân viên phụ bếp.
- Giám sát vệ sinh bếp và kết thúc công việc cuối ca nhân viên trong Bếp.
- Giám sát sắp xếp, bảo quản nguyên vật liệu sau khi hết ca làm việc.
- Kiểm tra hệ thống bếp, đèn, quạt, thông gió và các máy móc, thiết bị khác trước khi nghỉ. Đảm bảo tủ lạnh, tủ mát phải hoạt động tốt và theo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn.
- Chuẩn bị hàng đủ bán ở ca sau.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.
Yêu Cầu Công Việc
- Chấp nhận làm việc theo ca
- Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm làm việc, và ít nhất 1 năm làm Bếp trưởng/ Giám sát bếp/ Bếp chính cứng Nhà hàng – Khách sạn
- Am hiểu về lĩnh vực F&B
- Kỹ năng giao tiếp tốt, biết lắng nghe, khả năng thuyết phục cao
- tin học văn phòng cơ bản
Hình thức
Quyền Lợi
• Được thường xuyên tham gia các khoá đào tạo, teambuilding hằng năm.
• Công việc ổn định, môi trường làm việc năng động, sáng tạo.
• Có lộ trình tăng bậc và tăng lương.
• Cấp thẻ giảm giá sử dụng dịch vụ tại các nhà hàng của Công Ty.
Mức lương
Từ 12 đến 20 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.