Mô Tả Công Việc
+ Ghi nhận nhiệt độ ở các kho, tủ theo yêu cầu
+ Thực hiện việc kiểm tra hàng hóa thực phẩm tồn đọng từ ca trước và đưa ra hướng xử lý.
+ Kiểm tra thực phẩm cho buffet hàng ngày
+ Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến món ăn.
+ Kiểm tra và giám sát chất lượng, tốc độ món ăn phục vụ khách đảm bảo theo tiêu chuẩn thương hiệu.
+ Kiểm tra và giám sát duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm (ISO 22000)
+ Kiểm tra việc lưu, hủy mẫu thực phẩm
+ Kiểm tra và giám sát việc chế biến món ăn
+ Trực tiếp chế biến món ăn khi có yêu cầu
+ Tuân thủ theo thực đơn, recipe
+ Trao đổi cụ thể khi tham gia phỏng vấn
Yêu Cầu Công Việc
- Tối thiểu tốt nghiệp THPT+chứng chỉ nghề
- Từng làm vị trí tương đương ở khách sạn 4-5 sao
- Khả năng thích nghi nhanh
...
Hình thức
Quyền Lợi
- Chế độ bảo hiểm theo quy định: BHYT, BHXH, BHTN...
- Bảo hiểm PVI sau 6 tháng
- Lương tháng 13
- Phí dịch vụ service charge
- Môi trường 5 sao
...
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.