Mô Tả Công Việc
+ Order món ăn cho khách hàng và chuyển vào Bếp
+ Chuẩn bị các đồ gia vị ăn kèm phù hợp
+ Bê đồ ăn từ bếp ra khu phục vụ: Phục vụ đúng bàn, đúng món ăn, đủ số lượng, đúng thứ tự ; Niềm nở, ân cần, hòa nhã, chu đáo với khách hàng.
+ Kiểm tra các món ăn trước khi phục vụ khách: Đảm bảo đủ nóng, đủ gia vị đi kèm. Đĩa bát sạch sẽ
+ Sẵn sàng trả lời và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng: Hiểu rõ món ăn, đồ uống và các thông tin chung.
+ Đảm bảo khu vực làm việc sạch sẽ tuyệt đối: Luôn luôn kiểm tra các dụng cụ làm việc thường xuyên trong ca của mình.
+ Tác phong chuyên nghiệp, đồng phục, tư trang gọn gàng, tóc, móng tay – chân luôn sạch sẽ: Phải có đầy đủ đồng phục , các tư trang cần có khác khi làm việc.
+ Tránh tình trạng phục vụ khách trong điều kiện ốm đau, cảm cúm: Nếu có biểu hiện sức khỏe không tốt thì phải báo cáo ngay với quản lý để xin nghỉ.
+ Báo cáo với quản lý tất cả các sự cố xảy ra trong nhà hàng
Yêu Cầu Công Việc
- Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm ở vị trí nhân viên nhà hàng, khách sạn
- Có kiến thức cơ bản về ẩm thực nhà hàng
- Có kỹ năng giao tiếp tốt, tác phong chuyên nghiệp, ngoại hình sáng
Hình thức
Quyền Lợi
- Định hướng trở thành trưởng ca, giám sát, có lộ trình rõ ràng
- Hỗ trợ ăn ca/đồng phục/Khám sức khỏe hàng năm
- Được tham gia đóng BHXH, BHYT, BHTN
- Thưởng thâm niên, lương tháng 13, đi du xuân, nghỉ mát hàng năm, các phúc lợi khác.
- Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.