Mô Tả Công Việc
- Cùng bếp phó/ bếp trưởng nhận hàng: kiểm tra số lượng, chất lượng hàng nhập vào.
- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng công thức, đúng quy trình mà bếp trưởng đã traning.
- Bao quát các quầy, các khu, giám sát nhân viên phụ bếp.
- Vệ sinh các dụng cụ chế biến và để vào đúng nơi quy định.
- Vệ sinh khu vực làm việc được giao.
- Cùng tổng vệ sinh bếp và kết thúc công việc cuối ca với toàn thể nhân viên trong Bếp.
- Sắp xếp, bảo quản nguyên vật liệu sau khi hết ca làm việc.
- Kiểm tra hệ thống bếp, đèn, quạt, thông gió và các máy móc, thiết bị khác trước khi nghỉ. Đảm bảo tủ lạnh, tủ mát phải hoạt động tốt và theo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn.
- Chuẩn bị hàng đủ bán ở ca sau.
- Bàn giao các công việc đã làm và chưa làm cho ca sau.
- Báo cáo công việc hàng ngày hoặc đột xuất theo yêu cầu của Bếp trưởng.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.
Yêu Cầu Công Việc
- Hình thức làm việc: Full-Time
- Chấp nhận làm việc theo ca.
- Tốt nghiệp THPT trở lên.
- Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí bếp chính/chảo chính từ 6 tháng trở lên.
- Chăm chỉ, chủ động, linh hoạt.
- Có khả năng làm việc nhóm;
- Giao tiếp tốt
Hình thức
Quyền Lợi
- Chế độ bảo hiểm theo quy định.
- Chế độ hiếu,hỉ,sinh nhật,nghỉ phép năm
- Lễ-Tết đi làm nhân lương,...
- Mã giảm giá nhân viên khi sử dụng các dịch vụ tại tất cả các hệ thống của công ty.
- Xét tăng lương và vị trí định kỳ hàng năm ( không giới hạn thời gian ).
- Được nâng cao các nghiệp vụ thông qua các khóa đào tạo của công ty.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.