Mô Tả Công Việc
- Trực tiếp chế biến các món ăn theo công thức, thực đơn và đảm bảo chất lượng, phù hợp với với gu của khách và văn hóa vùng miền.
- Kết hợp với phụ bếp và nhân viên dọn rửa làm vệ sinh khu vực và luôn giữ ngăn nắp, gọn gàng.
- Luôn cởi mở tiếp nhận những ý kiến khách hàng, cũng như đòng nghiệp để nâng cao chất lượng phục vụ.
- Tham gia đầy đủ các khóa đào tạo
- Thường xuyên tự học hỏi các món ăn mới, cách chế biến mới
- Tham gia đầy đủ các cuộc họp đầu ca hàng ngày
- Duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục, và vệ sinh hàng ngày trong khu vực bếp.
- Duy trì chất lượng món ăn, trang trí món ăn bắt mắt, hợp vệ sinh.
- Đảm bảo đủ trọng lượng, khẩu phần xuất ăn.
- Kiểm tra thực phẩm trước khi chế biến.
- Trước khi giao ca phải làm vệ sinh sạch sẽ và bàn giao nguyên liệu thực phẩm còn tồn.
- Kết hợp với các nhân viên trong bếp đảm bảo vệ sinh, không sảy ra tai nạn và an toàn cháy nổ.
Yêu Cầu Công Việc
• Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí phụ bếp ở các khách sạn tương đương.
• Có chứng chỉ liên quan đến nghề chế biến món ăn do cơ quan có thẩm quyền cấp
• Có đạo đức nghề nghiệp, chịu khó, ham học hỏi và tuân thủ.
• Có kiến thức cơ bản về quy trình sản xuất, chế biến món ăn, quy tắc bảo quản nguyên liệu, thực phẩm và bán thành phẩm.
Hình thức
Quyền Lợi
- Có cơ hội phát triển và thăng tiến trong công việc
- Nhận lương và các chế độ đầy đủ theo quy định của Luật Lao động....
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.