Mô Tả Công Việc
NHIỆM VỤ CỤ THỂ: (Sẽ được hướng dẫn, đào tạo sau khi nhận việc)
1. Thực hiện quy trình phục vụ khách hàng:
- Lấy order từ khách hàng – Ghi nhận thông tin order từ khách hàng phải rõ ràng, chính xác món ăn, số lượng, đơn vị tính…
- Giới thiệu khách hàng các món ăn và đồ uống cho khách hàng – Hiểu biết về ẩm thực và các món ăn của nhà hàng.
- Phục vụ khách hàng đồ ăn và uống – Làm đúng quy cách và phong cách phục vụ của nhà hàng.
- Kiểm tra các món ăn trước khi phục vụ khách – Phục vụ đúng bàn, đúng món ăn, đủ số lượng, đúng thứ tự.
- Dọn dẹp bàn ăn và thay dụng cụ ăn uống mới cho khách.
- Sẵn sàng trả lời và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng – Niềm nở, ân cần, hòa nhã, chu đáo với khách.
2. Giữ gìn vệ sinh & sạch sẽ:
- Tác phong chuyên nghiệp, đồng phục tư trang gọn gàng, sạch sẽ – Phải mặc đồng phục khi làm việc.
- Tránh tình trạng phục vụ khách trong điều kiện ốm đau, cảm cúm – Nếu có biểu hiện sức khỏe không tốt thì phải báo cáo ngay với quản lý để xin nghỉ.
3. Bảo quản các dụng cụ làm việc:
- Quản lý các công cụ làm việc của nhà hàng: Bàn ghế, ly tách, dụng cụ làm việc và các vật dụng có liên quan – Báo cáo ngay khi phát hiện chén đĩa sứt mẻ mất vệ sinh.
- Chịu trách nhiệm về các vật dụng, đồ đạc khu vực mình phụ trách – Báo cáo tình trạng / nguyên nhân hư hỏng & yêu cầu thay thế kịp thời đảm bảo giữ hình ảnh Nhà hàng sạch sẽ.
4. Phối hợp với các bộ phận khác:
- Phối hợp với thu ngân, quản lý nhà hàng và bếp trưởng khi khách gọi món, yêu cầu hủy thức ăn, tính tiền – Trong trường hợp hủy thức ăn phải có xác nhận của quản lý, bếp.
5. Báo cáo và bàn giao công việc:
- Giao lại cho ca sau theo dõi – Bàn giao ca phải đầy đủ thông tin và có mối liên kết chặt chẽ với đồng nghiệp.
CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY:
- Vào làm lúc 10:00 sáng
- Kiểm tra bàn đặt & sắp xếp bàn ghế theo sơ đồ.
- Lau sạch bàn ghế, đèn, thực đơn, quầy phục vụ.
- Kiểm tra và lau sạch lại chén, đĩa, muỗng, ly, dao nĩa…
- Chuẩn bị & sắp xếp bát đĩa, tăm, gia vị, trái cây sẵn sàng phục vụ bữa trưa.
- Chia nhau đi ăn trưa (11:30-12:00).
- Nếu 3:00 chiều, vẫn còn khách thì phải bàn giao cẩn thận lại cho ca sau.
Vào làm lúc 3:00 chiều
- Bàn giao và làm tiếp công việc của ca sáng.
- Kiểm tra bàn đặt & sắp xếp bàn ghế theo sơ đồ.
- Lau sạch bàn ghế, đèn, thực đơn, quầy phục vụ.
- Kiểm tra và lau sạch lại chén, đĩa, muỗng, ly, dao nĩa…
- Chuẩn bị & sắp xếp bát đĩa, tăm, gia vị, trái cây sẵn sàng phục vụ bữa chiều / tối.
- Chia nhau đi ăn chiều (5:00-5:30).
- Khi hết khách dọn dẹp bàn ghế, lau sạch và sắp xếp bát đĩa, ly chén gọn gàng trước khi về.
Yêu Cầu Công Việc
- Tuổi: 18 đến 30 tuổi.
Không yêu cầu kinh nghiệm / trình độ, sẽ được hướng dẫn và đào tạo.
Thời gian làm việc:
- Ca sáng: từ 10:00 đến 15:00.
- Ca chiều: từ 15:00 đến 24:00.
- Ca gãy: được nghỉ 2 tiếng.
- Ca làm việc theo giờ, sự kiện.
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương có thể thỏa thuận theo ngoại hình, năng lực, thời gian làm việc và doanh thu.
- Được nhận đào tạo và làm ngay, không cần thử việc.
- Thu nhập tăng theo thời gian, năng lực.
- Có chế độ khen thưởng % theo lương hàng tháng.
- Tiền tip cao, được hưởng trọn tiền tip, tổng thu nhập hàng tháng cao.
- Hỗ trợ ăn trưa, chiều, chỗ ở lại theo ca.
- Chế độ đãi ngộ nhân viên cao, cạnh tranh, tổ chức liên hoan, các sự kiện tập thể.
Mức lương
Từ 5 đến 8 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.