Mô Tả Công Việc
- Bếp chính:
- Dọn dẹp và vệ sinh khu vực Bếp trong ca và cuối ca làm việc.
- Chuẩn bị và sơ chế nguyên, vật liệu.
- Trực tiếp tham gia chế biến món ăn.
- Thành thạo món Á, món Âu và có biết cơ bản về món Hàn để kết hợp.
- Bếp phụ:
- Dọn dẹp và vệ sinh khu vực Bếp trong ca và cuối ca làm việc.
- Chuẩn bị và sơ chế nguyên, vật liệu.
- Hỗ trợ bếp chính
- Đứng quầy đồ salad,...
- Thành thạo món Á, món Âu và có biết cơ bản về món Hàn để kết hợp.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Chế biến món ăn hoặc các ngành nghề liên quan đếnNhà hàng, Khách sạn
- Độ tuổi từ 18 - 45
- Nhanh nhẹn, chăm chỉ, gọn gàng, sạch sẽ
- Khả năng thích nghi tốt với môi trường làm việc
- Có trách nhiệm với công việc, hòa hợp tốt với đồng nghiệp và khả năng làm việc nhóm tốt
Hình thức
Quyền Lợi
- Thu nhập theo thỏa thuận, phù hợp với mong muốn hướng đến hợp tác lâu dài
- Được hưởng các chế độ về BHXH, BHYT, BHTN theo quy định;
- Được thưởng lương tháng 13 theo quy định của Bệnh viện;
- Được nghỉ phép, nghỉ tuần và các ngày nghỉ Lễ theo quy định;
- Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi chung của Bệnh viện: miễn phí ăn ca; nghỉ mát; ưu đãi khi thăm khám, điều trị cho bản thân và người nhà tại tất cả các cơ sở thuộc hệ thống y tế Hồng Ngọc, chính sách quan tâm tới con em CBNV, ưu đãi các dịch vụ cafe, nhà hàng tại viện...;
- Không gian làm việc hiện đại trong Bệnh viện khách sạn 5 sao;
- Có cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp;
- Được trang bị đầy đủ điều kiện làm việc;
- Được thưởng lương tháng 13 theo quy định của Bệnh viện.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.