Mô Tả Công Việc
- Chuẩn bị, sơ chế và thực hiện chế biến các món Âu.
- Đảm bảo vệ sinh khu vực bếp sạch sẽ - bảo quản trang thiết bị, dụng cụ làm bếp
- Các công việc khác khi có yêu cầu
- Thời gian: Ca gãy 10g -14g và 17g - 21g30
- Địa điểm: 84 Trần Quốc Thảo, Quận 3
Yêu Cầu Công Việc
- Nam/ nữ
- Độ tuổi: 27 - 45 tuổi
- Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm nhà hàng Fine Dining
- Có thể làm việc theo ca gãy/ theo ca nhà hàng
- Siêng năng, chịu khó, chịu học hỏi
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương: 9 - 12 triệu + Service charge + Tip + Thưởng KPI. (Thu nhập từ 7 - 9 triệu)
- Được đào tạo các nghiệp vụ F&B
- Cơ hội thăng tiến rõ ràng
- Được may đo đồng phục miễn phi
- Được hỗ trợ cơm theo ca làm việc do Bếp trưởng nhà hàng chế biến
- Được nghỉ Lễ Tết, thưởng Lễ Tết, làm Tết 400%
- Thưởng tháng 13, thưởng doanh thu
- Tham gia chế độ BHXH, BHYT, BHTN
- Phúc lợi khác: sinh nhật, kết hôn, thai sản
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và sang trọng 5 sao.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.