Mô Tả Công Việc
- Sắp xếp, chuẩn bị thực phẩm sẵn sàng phục vụ khách hàng.
- Nấu ăn và chia phần ăn cho nhân viên (khoảng 40 - 50 nhân viên trong ca).
- Kiểm soát các vấn đề liên quan đến VSATTP: chất lượng thực phẩm, chất lượng đồ ăn, chất lượng lưu kho thực phẩm.
- Kiểm soát thực đơn: đa dạng, không trùng lặp trong 02 tuần/ca.
Yêu Cầu Công Việc
- Sức khỏe tốt.
- Tốt nghiệp các trường nghề/cao đẳng/trung cấp chuyên ngành bếp.
- Có kinh nghiệm nấu ăn.
- Chủ động, nhiệt tình trong công việc.
- Nhanh nhẹn, siêng năng, chịu khó.
- Không mắc các bệnh truyền nhiễm.
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương cơ bản + thưởng Service charge + TIP.
- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.
- Có nhiều cơ hội giao tiếp với người nước ngoài.
- Tham gia đóng các loại bảo hiểm (BHXH, BHYT, BHTN).
- Tham gia gói BH sức khỏe hàng năm cho các vị trí quản lý cấp cao.
- Mức lương cạnh tranh.
- Thưởng vượt target hấp dẫn.
- Thưởng tháng lương thứ 13.
- Và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của công ty.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.