Mô Tả Công Việc
1. Phối hợp cùng nhân viên phụ bếp sơ chế các loại rau củ quả, thịt cá… - đảm bảo đủ số lượng khẩu phần
2. Căn cứ theo khẩu phần ăn trong ca, tiền hành vo gạo và nấu cơm.
3. Thực hiện tẩm ướp gia vị cho thịt cá trước khi chế biến.
4. Trực tiếp chế biến món ăn theo yêu cầu của Bếp trưởng căn tin.
5. Cắt gọt trái cây, pha thức uống kèm theo (nếu có trong thực đơn).
6. Tuân thủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong suốt quá trình sơ chế - chế biến món ăn và an toàn lao động.
7. Tiến hành phân chia các món ăn vào từng khay cơm nhân viên.
8. Sử dụng hợp lý - tiết kiệm điện, nước, gas…
9. Bảo quản các máy móc, vật dụng, trang thiết bị nhà bếp.
10. Liên hệ bộ phận kỹ thuật sửa chữa khi thiết bị bếp hư hỏng.
11. Định kỳ phối hợp bộ phận kỹ thuật kiểm tra, bảo dưỡng các thiết bị bếp để kéo dài thời gian sử dụng
12. Vệ sinh sạch sẽ khu vực chế biến món ăn.
13. Vệ sinh sạch sẽ các dụng cụ làm bếp và cất đúng nơi quy định.
14. Kiểm tra hệ thống đèn, quạt, thông gió, tủ mát, tủ lạnh… trước khi hết ca.
15. Phân chia nhân viên phụ bếp đi đổ rác nhà bếp.
16. Phối hợp cùng Bếp trưởng căn tin lên thực đơn hàng ngày cho nhân viên khách sạn, đổi những món mới hợp khẩu vị nhân viên - đảm bảo định mức giá thành quy định.
17. Tiếp nhận những phản hồi, đề xuất từ nhân viên khách sạn về chất lượng món ăn và báo cáo Bếp trưởng đưa ra hướng xử lý.
19.
12. Họp giao ban và thực thi các nhiệm vụ khác được giao từ cấp trên
Yêu Cầu Công Việc
2. Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm ít nhất 1 năm tại các khách sạn.
3. Kỹ năng mềm tốt
Hình thức
Quyền Lợi
1. Hưởng full lương trong thời gian thử việc
2. Hưởng full services Charge trong thời gian thử việc
3. Có nhiều cơ hội phát triển lên vị trí cao hơn
Mức lương
Từ 5 đến 8 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.