Mô Tả Công Việc
1. Kiểm tra chất lượng thực phẩm đầu vào:
- Kiểm tra thực phẩm đầu vào đảm bảo chất lượng, số lượng theo yêu cầu và báo ngay cho
NV dinh dưỡng khi phát hiện thực phẩm có biểu hiện bất thường.
- Rà soát thực phẩm và lên kếch hoạch mua hàng khi cần bổ sung
- Ghi sổ kiểm thực 3 bước
2. Thực hiện và kiểm tra 5S bếp ăn
- Giám sát quy trình sơ chế thực phẩm; Đánh giá, sàng lọc thực phẩm trước khi nấu.
- Tuân thủ quy trình Bếp ăn 1 chiều và thực hiện đúng quy tắc đồ dùng chín – sống riêng biệt.
- Đảm bảo giữ gìn vệ sinh khu vực bếp ăn.
- Thực hiện đúng quy trình và thời hạn cho phép bàn giao từ sơ chế đến chế biến và chia thực phẩm chín; Thực hiện đúng quy định dọn kho và bếp theo ngày và tuần.
- Sẵn sàng thực hiện 5S trong mọi công việc chế biến.
- Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, công cụ dụng cụ trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng
3. Nấu đồ ăn cho học sinh
- Nấu món ăn theo chuẩn mầm non đúng thực đơn và định mức tiêu hao thực phẩm cho phép
- Đảm bảo thời gian hoàn thành món ăn hợp lý theo quy trình chia ăn.
- Phối hợp với NV Y tế lưu mẫu thức ăn theo Quy trình lưu mẫu.
4. Lên thực đơn cho học sinh (Tùy thời điểm nếu có)
- Phối hợp với NV dinh dưỡng lên thực đơn món Nhật và định lượng món ăn cho học sinh.
- Kiểm tra tính hợp lí của thực đơn.
- Phối hợp với NV Dinh dưỡng đưa ra cải tiến về chất lượng bữa ăn thông qua tổng hợp ý kiến từ Bảng đánh giá chất lượng bữa ăn hàng của từng lớp.
5. Giải quyết các khiếu nại từ các bộ phận
Chịu trách nhiệm về các vấn đề, sự cố (nếu có) liên quan đến món ăn đang phụ trách.
Thực hiện các công việc khác liên quan tới yêu cầu công việc cũng như các quy định của Công ty, các đơn vị thanh/kiểm tra và Pháp Luật Việt Nam theo phân công và hướng dẫn của cấp trên.
Yêu Cầu Công Việc
- Có văn bằng chứng chỉ liên quan đến nghề chế biến món ăn
- Có hiểu biết về ẩm thực Nhật bản
Hình thức
Quyền Lợi
- Cơm trưa (hệ thống Bếp ăn tại Công ty)
- Chế độ bảo hiểm, thưởng lễ, tết., Tiệc 20/11, tiệc cuối năm.
- Du Lịch công ty
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Nghỉ hè được hưởng lương (Tháng 6)
- Nghỉ đông được hưởng lương (tháng 12)
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Nghỉ phép năm
- Thời gian làm việc: Từ Thứ 2 – Thứ 6; 06h30 – 15h30
Mức lương
Từ 10 đến 11 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.