Mô Tả Công Việc
- Trực tiếp ra các món ăn do khách yêu cầu hoặc theo sự chỉ đạo của bếp trưởng/phó.
- Sơ chế nguyên liệu trước khi nấu
- Vệ sinh sạch sẽ dụng cụ làm bếp và sắp xếp gọn gàng khi hết ca.
- Chịu trách nhiệm về chất lượng và décor hình ảnh của món ăn.
- Không ngừng học hỏi & đóng góp ý tưởng để nâng cao tay nghề, đổi mới thực đơn.
- Và các trách nhiệm công việc khác nếu được cấp trên giao phó.
Yêu Cầu Công Việc
- Nam/Nữ, tuổi từ 20-45;
- Tốt nghiệp các trường đào tạo chính quy/đào tạo nghề chuyên ngành chế biến món ăn;
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm đứng bếp chính tại các nhà hàng/khách sạn.
- Am hiểu về thực phẩm và ngành dịch vụ nhà hàng.
- Có tinh thần trách nhiệm, tinh thần hợp tác tốt, chăm chỉ chịu khó học hỏi.
- Có sức khoẻ, sức chịu đựng tốt và không mắc các bệnh truyền nhiễm.
- Ưu tiên những ứng viên có thể giao tiếp cơ bản bằng tiếng Anh.
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương cơ bản + Servic charge + TIP
- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.
- Có nhiều cơ hội giao tiếp với người nước ngoài.
- Thưởng tháng lương thứ 13
- Và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của công ty.
Mức lương
Từ 7 đến 10 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.