Mô Tả Công Việc
- Kiểm tra chất lượng, số lượng các NVL hàng hoá khi nhập về bếp
- Kiểm tra các NLV đã sơ chế, gia vị trong ca làm việc để chuẩn bị sẵn sàng phục vụ khách hàng
- Trực tiếp chế biến, trình bày món ăn theo công thức, quy trình đã quy định.
- Giám sát quá trình thực hiện nấu ăn và ra món của nhân viên trong ca mình phụ trách
- Thường xuyên kiểm tra NLV, hàng hoá tồn kho để tiến hành đặt hàng
- Thực hiện và giám sát việc chế biến, bảo quản NLV, thức ăn đúng tiêu chuẩn ATVSTP
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm vị trí tương đương, ưu tiên liên quan đến kinh doanh khách sạn, nhà hàng.
- Giao tiếp cởi mở, nhanh nhẹn, chăm chỉ
- Có thể làm việc theo ca kíp của khách sạn
- Có mong muốn gắn bó lâu dài với khách sạn. Có cơ hội phát triển, thăng tiến trong công việc nếu có cố gắng
Hình thức
Quyền Lợi
- Thu nhập: lương cố định, thoả thuận khi phỏng vấn, thưởng kinh doanh hàng tháng, thưởng ngày lễ, tết thưởng tháng lương 13 theo thâm niên.
- Chế độ phúc lợi tốt: thưởng doanh thu, tipbox,...
- Có chỗ ở cho nhân viên nhà xa.
- Được đào tạo nghiệp vụ.
- Chế độ: BHXH,BHYT,BHTN theo luật quy định nhà nước.
- Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, văn minh, có định hướng phát triển bền vững
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.