Mô Tả Công Việc
- Trực tiếp chế biến các món ăn theo công thức, thực đơn và đảm bảo chất lượng, phù hợp với với gu của khách và văn hóa vùng miền.
- Kết hợp với phụ bếp và nhân viên dọn rửa làm vệ sinh khu vực và luôn giữ ngăn nắp, gọn gàng.
- Tiếp nhận những ý kiến khách hàng, cũng như đòng nghiệp để nâng cao chất lượng phục vụ.
- Duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục, và vệ sinh hàng ngày trong khu vực bếp.
Yêu Cầu Công Việc
• Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí phụ bếp ở các khách sạn, nhà hàng tiệc cưới
• Ưu tiên ứng viên có văn bằng/ chứng chỉ liên quan đến nghề chế biến món ăn do cơ quan có thẩm quyền cấp
Hình thức
Quyền Lợi
Hỗ trợ ăn ca
Được cấp đồng phục làm việc
Lương, thưởng theo chế độ của Tập đoàn
BHXH. BHYT, BHTN đầy đủ
Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp
Các chế độ khác trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn
Mức lương
Từ 6 đến 8 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.