Mô Tả Công Việc
- Cập nhật và thông báo các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày cho nhân viên bếp và các bộ phận có liên quan biết
- Tiếp nhận order của khách hàng, thực hiện phân công các công việc cho nhân viên bếp
- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp
- Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo chuẩn nhà hàng
- Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng
- Định kỳ phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo quy định của nhà hàng
- Trực tiếp đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ bếp, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới
- Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của phụ bếp và các bộ phận liên quan
- Trực tiếp giải quyết các thắc mắc của khách hàng, sai sót của nhân viên
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu cấp trên nhưng không quá sai khác mô tả công việc.
Yêu Cầu Công Việc
- Ưu tiên ứng viên sinh sống ở Hà Nội, đặc biệt khu vực phố cổ
- Độ tuổi từ 22-35
- Có kinh nghiệm ít nhất 2 năm ở vị trí bếp chính
- Chịu được áp lực công việc
- Trung thực, hòa đồng, nhiệt tình
- Đam mê ngành dịch vụ và có tinh thần trách nhiệm cao với khách hàng, bản thân và nghề nghiệp
Hình thức
Quyền Lợi
- Tổng thu nhập hấp dẫn gồm lương cứng, thưởng hiệu quả KPI và phí dịch vụ
- Phụ cấp gửi xe và ăn ca tại căng tin
- Được cấp phát đồng phục mới
- Tham gia bảo hiểm theo đúng quy định Nhà nước.
- Lương tháng 13, thưởng Tết
- Tham gia du lịch cùng công ty và các hoạt động teambuilding
- Tham gia các khóa đào tạo nội bộ và ngoại bộ
- Cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.