Mô Tả Công Việc
- Trực tiếp chế biến các món ăn theo công thức, thực đơn và đảm bảo chất lượng, phù hợp với với gu của khách và văn hóa vùng miền;
- Kết hợp với phụ bếp và nhân viên tạp vụ làm vệ sinh khu vực và luôn gọn gàng;
- Luôn cởi mở tiếp nhận những ý kiến khách hàng, cũng như đồng nghiệp để nâng cao chất lượng phục vụ.
- Duy trì chất lượng món ăn, trang trí món ăn bắt mắt, hợp vệ sinh;
- Đảm bảo đủ trọng lượng, khẩu phần suất ăn;
- Kiểm tra thực phẩm trước khi chế biến;
- Trước khi giao ca phải làm vệ sinh sạch sẽ và bàn giao nguyên liệu thực phẩm còn tồn;
- Kết hợp với các nhân viên trong bếp đảm bảo vệ sinh, không xảy ra tai nạn và an toàn cháy nổ.
Yêu Cầu Công Việc
- Có văn bằng/ chứng chỉ liên quan đến nghề chế biến món ăn do cơ quan có thẩm quyền cấp.
- Có kiến thức cơ bản về quy trình sản xuất, chế biến món ăn, quy tắc bảo quản nguyên liệu, thực phẩm và bán thành phẩm.
- Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm ở vị trí bếp chính ở các khách sạn tương đương.
Hình thức
Quyền Lợi
- Mức lương xứng đáng với năng lực và kinh nghiệm
- Thưởng lễ, tết và lương tháng 13+14
- Nhân viên chính thức được miễn giảm 50% các dịch vụ tại khách sạn
- Service charge hàng tháng hấp hẫn ngay thời gian thử việc
- Được tham gia đầy đủ các chế độ BHXH theo luật lao động
- Được hỗ trợ 1-2 bữa cơm ca trong ca làm việc
- Chế độ phép năm và tăng lương định kỳ
- Các chế độ dành cho Người lao động: Sinh nhật, hiếu hỉ, tang chế, đau ốm...
- Tham gia teambuilding hàng năm và nhiều hoạt động văn hoá khác
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.