Mô Tả Công Việc
- Trực tiếp ra các món ăn do khách yêu cầu hoặc theo sự chỉ đạo của cấp trên.
- Sơ chế nguyên liệu trước khi nấu.
- Vệ sinh sạch sẽ dụng cụ làm bếp và sắp xếp gọn gàng khi hết ca.
- Chịu trách nhiệm về chất lượng và décor hình ảnh của món ăn.
- Không ngừng học hỏi & đóng góp ý tưởng để nâng cao tay nghề, đổi mới thực đơn.
- Hòa đồng, vui vẻ và phối hợp tốt với đồng nghiệp.
- Hoàn thành tốt các nhiệm vụ khác nếu được cấp trên giao phó.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp các trường đào tạo chính quy/đào tạo nghề chuyên ngành chế biến món ăn.
- Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm đứng bếp chính tại các nhà hàng/khách sạn từ 3* trở lên.
- Linh hoạt được về ca làm việc.
- Có tinh thần trách nhiệm, tinh thần hợp tác tốt, chăm chỉ chịu khó học hỏi.
- Chủ động, nhiệt tình trong công việc.
- Nhanh nhẹn, siêng năng, chịu khó.
- Có sức khoẻ, sức chịu đựng tốt và không mắc các bệnh truyền nhiễm.
- Ưu tiên những ứng viên có thể giao tiếp cơ bản bằng tiếng Anh.
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương cơ bản + thưởng Service charge + TIP.
- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.
- Có nhiều cơ hội giao tiếp với người nước ngoài.
- Tham gia đóng các loại bảo hiểm (BHXH, BHYT, BHTN).
- Tham gia gói BH sức khỏe hàng năm cho các vị trí quản lý cấp cao.
- Mức lương cạnh tranh.
- Thưởng vượt target hấp dẫn.
- Thưởng tháng lương thứ 13.
- Và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của công ty.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.