Mô Tả Công Việc
- Cùng Bếp phó/ Bếp trưởng nhận hàng: Kiểm tra số lượng, chất lượng hàng nhập vào.
- Kiểm tra lại thực phẩm tồn đọng từ ca hôm trước để xử lý ngay, tránh lãng phí.
- Tẩm ướp thực phẩm theo yêu cầu món ăn.
- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng công thức, đúng quy trình mà Bếp trưởng đã đào tạo.
- Trang trí món ăn sau khi chế biến xong.
- Chuẩn bị nguyên vật liệu để chế biến món ăn phục vụ khách hàng.
- Khi Bếp trưởng( Bếp phó), Tổ trưởng bếp không có mặt ở nhà hàng, Bếp chính có quyền thay mặt xử lý tất cả mọi công việc trong bếp sao cho mọi việc đều vận hành trơn chu. Sau đó phải có trách nhiệm báo cáo lại công việc cho Bếp trưởng (Bếp phó).
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.
Yêu Cầu Công Việc
- Nam/nữ từ 22 tuổi trở lên.
- Hiểu biết về các loại món ăn Á Âu. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc cùng vị trí tương đương.
- Làm việc theo ca hoặc theo sự sắp xếp của Bếp trưởng
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương tháng thứ 13 cùng các chế độ thưởng kinh doanh hấp dẫn.
- Nghỉ phép và nghỉ tuần theo đúng quy định.
- Đồng phục và bữa ăn theo ca được cung cấp bởi Khách sạn.
- Nghỉ mát & nghỉ phép hàng năm, Khám sức khỏe định kỳ, BHXH theo Luật.
- Các khóa đào tạo phục vụ công việc chuyên môn.
- Làm việc với trang thiết bị hiện đại, cao cấp.
- Cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp ổn định tại khách sạn 5 sao và các khách sạn khác trong cùng hệ thống.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.