Mô Tả Công Việc
- Tiếp nhận order của khách hàng, thực hiện phân công các công việc cho nhân viên bếp
- Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng
- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp
- Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo chuẩn nhà hàng
Yêu Cầu Công Việc
- Đam mê nấu ăn
- Đã từng làm việc ở vị trí tương đương
- Có trách nhiệm trong công việc
- Có kinh nghiệm đứng bếp nướng ở các nhà hàng, khách sạn lớn
- Nhanh nhẹn, chu đáo
Hình thức
Quyền Lợi
- Thu nhập: thỏa thuận thêm và tăng theo năng lực của ứng viên
- Xứng đáng với năng lực làm việc.
- Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH,BHYT,BHTN.
- Thưởng lương tháng 13 và các ngày lễ 30 / 4 và 2 / 9
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, vui vẻ, hòa đồng.
- Có cơ hội thể hiện năng lực của bản thân.
- Công việc ổn định và làm việc gắn bó lâu dài với công ty
- Được đào tạo, hướng dẫn trước khi nhận việc
- Nhận việc ngay sau khi đậu phỏng vấn
Mức lương
Từ 7 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.