Mô Tả Công Việc
- Strictly adheres to all recipes, methods, and instructions from supervisor
- Reports to work on time and in a clean uniform
- Maintains an organized and efficient flow of production, with regards to changes in forecasts and menus
- Responsible for mise-en-place, and food service for the station
- Consistently checks temperatures in foods and follows proper procedures in regards to chilling, re-heating, and holding food.
- Reports waste to supervisors on a daily basis
- Checks station upon arrival to determine the status of outstanding safety, or equipment issues
- Checks station prior to leaving to ensure cleanliness, proper disposal/removal of food, and properly storing and labeling
- Maintains USPH/FDA standards for station
- Performs other related duties as assigned or as directed. - The omission of specific duties does not preclude the supervisor from assigning duties that are logically related to the position.
- Must be familiar with the Safety and Environmental Protection Policy and the SMS, and carry out the policies and procedures appropriate for his/her position.
Yêu Cầu Công Việc
Employment requirements for the candidates:
+ Ít nhất là 6 tháng kinh nghiệm trong lĩnh vực PHỤC VỤ, BÀN, BAR - F&B ( Trong trường hợp những bạn giao tiếp được tiếng Anh, nhưng không có kinh nghiệm thì các bạn phải chịu khó lên mạng tìm hiểu, nghiên cứu, đi hỏi những người có kinh nghiệm để nắm rõ được công việc mà các bạn muốn ứng tuyển => Với mục đích chính là ở vòng Final khi nhà tuyển dụng từ Mỹ sang Việt Nam phỏng vấn các bạn. Khi người ta hỏi, các bạn phải biết cách trả lời).
+ Không cần chứng chỉ hay bất cứ bằng cấp tiếng Anh nào cả. Thậm chí không cần tiếng Anh phải xuất sắc. Miễn là các bạn có thể giao tiếp, hiểu, biết cách trình bày ý kiến với Sếp và Đồng Nghiệp. ( Trên Du Thuyền như là 1 nước Mỹ thu nhỏ, mọi người đến từ khắp nơi trên Thế Giới. Tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp chính).
+ Ít nhất phải tốt nghiệp THPT.
+ Valid passport và seaman passport ( nếu có ) => Không có sẽ được hướng dẫn và bổ sung sau.
+ Linh hoạt, đáng tin cậy, có khả năng làm việc với áp lực.
+ Sạch sẽ, gọn gàng.
+ Thân thiện, hòa đồng => good customer service.
Hình thức
Quyền Lợi
Lợi ích khi làm việc trên du thuyền:
1. Nâng cao trình độ tiếng Anh vì môi trường làm việc ở quốc tế. Sếp và đồng nghiệp đến từ khắp châu lục => Được thỏa sức nói tiếng Anh 24/7.
2. Nâng cao kiến thức, tay nghề, nghiệp vụ chuyên môn trong lĩnh vực Hospitality. Cơ hội thăng tiến cao. Dễ dàng đạt được những chứng chỉ, bằng cấp quốc tế.
3. Hồ sơ, Background, CV của người lao động sau khi làm việc trên Du Thuyền là thuộc đẳng cấp quốc tế. Cho dù không còn muốn làm việc trên Du Thuyền nữa, thì cũng dễ dàng xin vào làm việc tại những Nhà Hàng Khách Sạn ở Úc, New Zealand, Mỹ, Canada, Singarpore, Malaysia, và các nước Châu Âu.
4. Được du lịch miễn phí vòng quanh Thế Giới.
5. Passport đẹp với nhiều con dấu, visa của những quốc gia hùng mạnh. => Sau này dễ đi xin việc làm, hay nhập quốc tịch ở nước ngoài.
6. Được giao lưu, học hỏi văn hóa từ khắp năm Châu. Và còn nhiều lợi ích thiết thực khác.
Employee Policy:
+ Mỗi hợp đồng làm việc và du lịch 8 tháng, sau đó được hưởng 2 tháng Holiday để về Việt Nam nghỉ ngơi. Sau đó lại tiếp tục tái ký hợp đồng và đi tiếp. Chu trình 8 tháng, 2 tháng cứ thế mà được lặp đi lặp lại.
+ 15 ngày trả lương 1 lần ( trả lương bằng USD, có thể nhận tiền mặt hoặc chuyển vào tài khoản ngân hàng của riêng bạn, do các bạn lựa chọn).
+ Lãnh lương nhưng không phải đóng bất cứ loại thuế nào.
+ Được hưởng đầy đủ phúc lợi và các loại bảo hiểm.
+ Được cấp VISA Mỹ, VISA châu u để có thể làm việc trên Du Thuyền.
+ Miễn phí ăn ở ( ở cabin trên Tàu đầy đủ tiện nghi, máy lạnh, tủ lạnh, tivi, máy nước nóng. Ăn uống buffet 4 bữa mỗi ngày).
+ Và những tiện ích khác như quán Bar dành cho nhân viên, Phòng tập Gym, Hồ bơi, Quà tặng sinh nhật, tham gia những sự kiện vui chơi, du lịch check in, khám phá....)
Mức lương
Từ 20 đến 30 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.