Mô Tả Công Việc
1. Công việc chuẩn bị
- Giữ gìn, bảo quản các công cụ dụng cụ, máy móc thiết bị trong bếp.
- Thực hiện việc kiểm tra hàng hóa thực phẩm tồn đọng từ ca trước và đưa ra hướng xử lý.
- Chuẩn bị và chế biến món ăn.
2. Vệ sinh an toàn thực phẩm
- Thực hiện, giám sát duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
3. Chế biến món ăn
- Chuẩn bị sơ chế món ăn
- Nấu món ăn theo order của khách.
.4. Các công việc khác
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên
- Luôn tuân thủ theo đúng các quy định chung của hệ thống
Yêu Cầu Công Việc
Giao tiếp tiếng Anh cơ bản.
- Nhanh nhẹn, nhiệt tình và trung thực
- Cẩn thận, tiếp thu nhanh
- Chịu được áp lực, có thể làm việc ngoài giờ hành chính khi có yêu cầu đột xuất.
- Có hiểu biết, đam mê, có trách nhiệm với công việc.
- Lịch sự, chủ động trong mọi tình huống
- Sức khỏe tốt
- Có ý định gắn bó lâu dài
- Có khả năng nấu được món Á, Âu
- Nắm rõ quy trình chế biến món ăn, tiêu chuẩn vệ sinh của nhà hàng.
-trình độ từ trung cấp trở lên
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương cạnh tranh thỏa thuận
- Hỗ trợ tiền ăn ca và các chế độ khác
- 4 ngày nghỉ/ tháng
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.